Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Dòng Ethereum đổ vào Coinbase tăng khi lợi nhuận staking tăng

- Advertisement -

Cập nhật Shanghai hoàn tất: Nhiều cải tiến công nghệ cho mạng Ethereum.

Theo công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant, Coinbase đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng của dòng Ethereum (ETH). Sàn giao dịch phổ biến đã ghi nhận hơn 53.400 ETH vào nền tảng của nó. Trong tổng số, 44.000 ETH đã được chuyển từ địa chỉ tiền gửi cbETH của Coinbase kết thúc bằng a019 sang Coinbase 10. Có một số suy đoán rằng việc chuyển tiền có thể là do việc hủy staking ETH.

- Advertisement -

Staking Ethereum, cho phép các nhà đầu tư được trả tiền khi nắm giữ và bảo vệ mạng, từ lâu đã trở thành một thành phần quan trọng của dự án. Tuy nhiên, lần chuyển tiền gần đây nhất tại Coinbase đã làm dấy lên lo ngại về khả năng tồn tại lâu dài của thông lệ này. Những tác động tiềm ẩn của việc chấm dứt staking Ethereum vẫn chưa được biết.

Sự thay đổi tiềm năng trong phương pháp kinh doanh của Coinbase có thể có tác động lớn đến thị trường tiền điện tử nói chung. Sự ổn định và mở rộng của hệ sinh thái Ethereum cũng như tâm lý nhà đầu tư có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi trong chiến lược này.

Staking Ethereum trả lại mức tăng kỷ lục 

Các nhà đầu tư đã đặt 3,44 triệu ETH vào các hợp đồng ETH 2.0 kể từ khi tính năng unstaking được triển khai trên mạng Ethereum. Mặt khác, theo dữ liệu gần đây nhất, các nhà đầu tư đã rút 2,67 triệu ETH, để lại 770,70 nghìn ETH ròng, tương đương gần 1,41 tỷ USD. Vào thời điểm viết bài, APR staking ở mức 8,76%.

Token staking cho Ethereum cũng đã chứng kiến ​​​​sự tăng giá đột biến. Với mức tăng giá 22,9% và 12,8%, Lido Finance (LDO) và Rocket Pool (RPL) dẫn đầu thị trường hàng tuần. Các dịch vụ như Lido Finance cho phép mọi người đầu tư bất kỳ số tiền nào, không giống như tiền gửi trực tiếp trên mạng chính, cần khoản tiền gửi tối thiểu là 32 ETH.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum (ETH) được giao dịch ở mức 1.828 USD, tăng 1,4% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tài sản này đã giảm 13,3% so với tháng trước. Hơn nữa, ETH giảm 62,50% so với mức cao nhất mọi thời đại là $4.878,26 đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Xem thêm: Stablecoin sắp được chấp nhận ở New York

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Alchemy Pay hợp tác với Mastercard để khuyến khích giao dịch NFT

Alchemy Pay vừa triển khai một phương thức thanh toán trực tiếp cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFT bằng cách...

Công ty Thụy Sĩ hợp tác với Polygon để mã hóa tài sản

Taurus, một công ty hàng đầu châu Âu về cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ,...

Vitalik Buterin rót tiền cho Kakarot zkEVM trong vòng pre-seed

Kakarot zkEVM, một máy ảo Ethereum (EVM) được phát triển trên Cairo, đã thông báo vào ngày 2 tháng 6 rằng họ đã hoàn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -