Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Stablecoin sắp được chấp nhận ở New York

- Advertisement -

Stablecoin sắp được chấp nhận ở New York

Một tiểu bang của Mỹ đã đưa ra một dự luật chắc chắn sẽ tác động đến tiền điện tử. Cụ thể, New York đã đưa ra một dự luật chấp nhận stablecoin như một hình thức thanh toán để được tại ngoại.

Dự luật hội đồng số 7024 sẽ sửa đổi luật tố tụng hình sự hiện hành để bao gồm loại tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, luật pháp nêu rõ ý định không cho phép “stablecoin được thế chấp bằng tiền pháp định như một hình thức bảo lãnh” trong tiểu bang.

- Advertisement -

Stablecoin là một trong những tiền điện tử phổ biến và quan trọng nhất trong ngành tiền điện tử. Sự ổn định về giá trị của Stablecoin mang lại cho chúng cơ hội tiềm năng để hội nhập dễ dàng hơn.

New York đã giới thiệu một dự luật mới chấp nhận stablecoin như một hình thức thanh toán để được tại ngoại. Hơn nữa, dự luật sẽ sửa đổi các hình thức thanh toán tại ngoại được chấp nhận hiện có, bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng và các loại trái phiếu khác nhau, để hiện bao gồm cả các loại stablecoin.

Cụ thể, luật mới lưu ý rằng “stablecoin được thế chấp bằng tiền pháp định”, được giới thiệu là khoản thanh toán được chấp nhận theo thủ tục hình sự sửa đổi. Sau đó, việc chấp nhận dự luật có thể mở ra cơ hội cho nhiều triển khai stablecoin khác nhau trong tiểu bang và hơn thế nữa.

Sự phát triển diễn ra sau khi Tổng chưởng lý New York Letitia James đề xuất các quy định mới về tiền điện tử. Ngoài ra, James đã công bố “luật mang tính bước ngoặt để thắt chặt các quy định” đối với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang. Theo ông, việc chấp nhận stablecoin là một bước đi đúng hướng.

Trong bối cảnh không chắc chắn về quy định của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ, những phát triển như thế này vẫn rất quan trọng. Tuy nhiên, cuộc tranh luận về lĩnh vực tài sản kỹ thuật số trong nước sẽ tiếp tục được mang ra thảo luận, đặc biệt là khi các cuộc bầu cử chính trị diễn ra trong năm tới.

Xem thêm: Stable Coin – Những điều bạn cần biết

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước...

SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào quý 3 năm 2023 nếu Shibarium ra mắt

Shiba Inu nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có sự suy giảm. Sự sụt giảm được cho là do...

Bài viết liên quan

- Advertisement -