Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đội ngũ SHIB: Shibarium sẽ bắt đầu ‘đốt token’

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng theo đường parabol, tăng 5600%

Đội ngũ Shiba Inu đã xác nhận trong blog mới nhất rằng Shibarium sẽ sớm bắt đầu đốt SHIB. Thông báo tiết lộ rằng mạng layer2 Shibarium sẽ giới thiệu một kỷ nguyên mới về việc đốt SHIB. 

Shibarium cho phép người dùng bắt đầu giao dịch trên mạng, người dùng có thể chuyển giá trị và tương tác với các ứng dụng phi tập trung (dApps). Tổng cộng 35 triệu giao dịch đã được thực hiện trên mạng Shibarium của Shiba Inu kể từ khi phát hành vào tháng 8 năm nay.

Shibarium cuối cùng sẽ ‘đốt’ token SHIB

Các nhà phát triển của Shiba Inu cho biết sẽ phân bổ 70% phí cơ bản trên Shibarium dùng vào việc “đốt SHIB”. Trong khi 30% phí còn lại sẽ được sử dụng để duy trì và vận hành mạng. Mạng Shibarium sẽ thu phí người dùng giao dịch bằng gas và token quản trị Bone.

Token Bone sẽ được chuyển đổi thành token SHIB sau khi đạt ngưỡng giá trị 25.000 USD. Sau khi quá trình chuyển đổi từ Bone sang SHIB hoàn tất, Shibarium sẽ đốt token SHIB gửi nó vào ví chết.

Hệ thống đốt token của Shiba Inu được cho là sẽ được tự động hóa và mạng sẽ không ngừng loại bỏ các token ra khỏi lưu thông. Càng nhiều giao dịch được thực hiện trên Shibarium, số tiền có thể đạt mức 25.000 USD càng nhanh.

“Bắt đầu từ tháng 1, cơ chế đốt này sẽ phát triển thành một hệ thống tự động. Giai đoạn này sẽ chứng kiến ​​nhiều nâng cấp để nâng cao hiệu quả và độ tin cậy. Quá trình đốt tự động sẽ hoạt động dựa trên các quy tắc được xác định trước, giúp nó hoạt động hiệu quả và minh bạch hơn”, báo cáo trên blog của Shiba Inu cho biết.

Nếu Shibarium có thể đốt liên tục SHIB 24/7, token này có thể tiến tới các mục tiêu giá cao hơn. Vì vậy, từ năm 2024 trở đi, SHIB có thể bắt đầu tăng giá đột biến do cơ chế đốt sắp tới.

Xem thêm: BRICS: UAE đầu tư 5 tỷ USD vào các quốc gia liên minh

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được yêu thích vào uptrend năm 2021 tiếp tục giảm! Nhà phân tích giải thích lý do

Polygon (MATIC) đã không còn được ưa chuộng trong 12 tháng qua, hoạt động kém hơn đáng kể so với các altcoin như Bitcoin,...

Với sự tăng trưởng giao dịch hàng ngày trên mạng Shibarium: Giá SHIB có tăng không?

Trong những ngày vừa qua, số lượng giao dịch trên mạng Shibarium đã có sự tăng trưởng đáng kể, liệu rằng điều này sẽ...

Dự báo giá XRP khi có một cá voi bí ẩn vừa tích luỹ 20 triệu USD XRP trong vài phút

Mới đây, có một cá voi bí ẩn đã rút một số lượng XRP khổng lồ trị giá hơn 20 triệu USD. Các nhà...

Bài viết liên quan