Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin lên mức cao mới, tăng 122% sau một tuần

Các yếu tố ảnh hưởng đến biến động giá của Dogecoin

Các Altcoin đã cho thấy mức tăng giá đáng chú ý trong tuần này, đặc biệt là các meme. Trong tuần qua, trong khi PEPE và BONK cho thấy giá tăng đáng kể thì DOGE cũng không vừa.

24 giờ qua đặc biệt tích cực đối với Dogecoin (DOGE), giá đã tăng 26.4% trong 24 giờ qua, leo lên mức 0.19 USD. Trong 7 ngày qua, đồng tiền này tăng 122%.

Sự tăng giá đáng chú ý của Doge một lần nữa đã thu hút các nhà giao dịch và nhà phân tích tiền điện tử. Một nhà phân tích tiền điện tử Yomi, đã chia sẻ những dự đoán mới về DOGE trên kênh X, ông cho biết mức độ biến động của DOGE có thể vẫn còn tăng cao trong tuần này.

Dogecoin để mắt đến ATH mới?

Đà tăng giá của thị trường memecoin đang thu hút sự chú ý. Các meme hàng đầu như Dogecoin đang được các nhà đầu tư và nhà phân tích theo dõi chặt chẽ.

Yomi cho biết DOGE hiện đang có nhiều động lực tăng giá, ông viết trên X rằng chỉ số RSI hiện tại của DOGE đang ở mức cao nhất, báo hiệu sự quan tâm của nhà đầu tư đối với đồng tiền này ngày càng tăng.

Yomi nói thêm rằng Doge đã liên tục phá vỡ hệ số RSI 70, điều này có nghĩa là DOGE đang hoạt động rất tốt trên thị trường.

Theo số liệu thống kê của Coingecko, Dogecoin đã liên tục tăng lên mức cao mới. Tiền điện tử này đã tăng 122% trong 7 ngày qua và một tháng qua là 150%, cho thấy sự quan tâm lớn và động lực tăng trưởng mới của nhà đầu tư đối với DOGE.

Một nhà phân tích tiền điện tử khác, Ali Martinez, cho biết dòng tiền vẫn đang chảy vào thị trường. Martinez đã chia sẻ đợt tăng giá hiện tại đang ở giai đoạn đỉnh cao như thế nào, với gần 48.54 tỷ USD được đưa vào thị trường tiền điện tử.

Xem thêm: BlackRock ra mắt ETF Bitcoin spot tại Brazil

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Memecoin đang tạo ra nhiều triệu phú, nhưng liệu chúng có thực sự tốt?

Thị trường tiền mã hóa đang tăng giá và cùng với đó là sự trở lại của memecoin, biểu tượng được mọi người yêu...

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Bài viết liên quan