Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Theo phân tích từ IntoTheBlock, giá Dogecoin đã sẵn sàng tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại. Công ty phân tích này nhận thấy một yếu tố quan trọng rằng đồng meme này đã tích trữ hơn 21,74 tỷ DOGE, đang có giá dao động từ 0,1636 USD đến 0,671 USD.

Khối lượng khổng lồ này đang được nắm giữ trên 953.590 ví, hiện đang khiến những người nắm giữ đang phải gánh chịu tổn thất nặng nề.

Tuy nhiên, có một điều quan trọng rằng nếu khối cung này được giải quyết thì DOGE có thể chứng kiến tăng giá lên mức cao nhất mọi thời đại.

Nếu đúng như thế, với mức giá hiện tại của Dogecoin là 0,1476 USD sau khi trở lại mức cao nhất 0,74 USD sẽ giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận đáng kể.

Ngoài ra, dữ liệu chỉ ra rằng 5,13 triệu địa chỉ nắm giữ 122,75 tỷ DOGE, chiếm 81,05% tổng số địa chỉ. Mặc dù số lượng ví sở hữu đáng này giúp cho nền tảng vững chắc hơn nhưng nó cũng gây ra áp lực bán tăng cao.

Mới đây, theo một báo cáo từ IntoTheBlock cho thấy Dogecoin là một trong ba token duy nhất có lợi nhuận dương hàng tháng trong bối cảnh thị trường đầy biến động.

Trong bối cảnh này, trong khi các chỉ báo trên chuỗi gợi ý xu hướng tăng giá cho DOGE, thì cộng đồng vẫn chưa chắc chắn và có nhiều suy đoán khác nhau.

Theo họ, có nhiều yếu tố tác động đến giá của memecoin này bao gồm tâm lý nhà đầu tư và động lực thị trường bên ngoài, cho nên chưa có điều gì là chắc chắn và cần theo dõi sâu hơn.

Phân tích giá SOL: Liệu rằng sắp có một đợt phục hồi mạnh mẽ?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan