Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Phân tích giá SOL: Liệu rằng sắp có một đợt phục hồi mạnh mẽ?

Trong khi các nhà đầu từ đang tập trung vào các dự án có nền tảng cơ bản vững chắc thì nhà phân tích này cho rằng SOL có thể đem lại lợi nhuận đáng kể.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, Alex Wacy, đã viết một bài đăng trên X nhằm chia sẻ lập trường của mình về tiềm năng của thị trường tiền điện tử trong những tuần tới.

Ông nhắc đến biến động của thị trường trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh câu ngạn ngữ “Mua sợ hãi – Bán lòng tham” như một nguyên tắc mà các nhà đầu tư đang tận dụng nhằm tối đa hoá lợi nhuận.

Wacy nhớ lại sự cố FTX, trong đó SOL là token gốc của blockchain Solana, đã giảm xuống mức 8 USF trước khi tăng lên 200 USD. Đây là ví dụ rõ ràng cho việc đầu tư sinh lợi trong thời điểm thị trường không chắc chắn.

Wacy khuyên các nhà đầu tư nên tập trung vào các dự án có nền tảng cơ bản vững chắc, khi mà chúng được dự đoán với mức tăng trường tiềm năng trong thời gian tới.

Đồng SOL chính là token mà được Wacy nhắc đến, đây có lẽ là dự đoán phù hợp vì SOL đang được định giá ở mức 128,79 USD, cho thấy xu hướng đi lên đầy hứa hẹn trong mùa altcoin sắp tới.

Theo các nhà phân tích, chỉ báo Know Sure Thing (KST) đang cho thấy việc bán quá mức trong ngắn hạn, đây có thể là dấu hiệu cho sự phục hồi sắp tới. Ngoài ra, chỉ số trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) cho thấy đà giảm dần, đây là tiềm năng thay đổi thị trường sắp tới.

Ngoài ra, Wacy khẳng định rằng mùa altcoin đang đến gần mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư tận dụng nhằm thu về lợi nhuận đáng kể.

Ông tin rằng không chỉ mỗi Solana mà các loại altcoin nhỏ khác điều có thể tăng trưởng theo cấp số nhân trong thời gian ngắn.

Ông chia sẻ trong bài viết rằng:

Xem xét mùa altcoin sắp tới, ngay cả các dự án nằm trong top 200 theo vốn hóa thị trường cũng có thể nhận được mức tăng 10-15 lần chỉ sau vài tuần.

Bằng cách tận dụng thời điểm thị trường lo sợ và tập trung vào các dự án có nền tảng cơ bản vững chắc, các nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận đáng kể bởi các token đang không được tin tưởng. 

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan