Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin cần một ‘cú hích’ để tăng trưởng

Làm thế nào để trở thành triệu phú khi Dogecoin đạt 1 USD?

Dogecoin (DOGE) đã biến nhiều nhà đầu tư sớm trở thành triệu phú. Memecoin này đã nhận được sự hỗ trợ từ các biểu tượng toàn cầu, chẳng hạn như chủ sở hữu Tesla và X, tỷ phú Elon Musk.

Musk đã nhiều lần bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với loại tiền điện tử có chủ đề về chó phổ biến. Musk đã nói rằng ông thích tính chất không nghiêm túc của dự án. Trước đây vào năm 2022, DOGE cũng được chấp nhận làm phương phức thanh toán cho một số mặt hàng của Tesla.

Nhiều nhà đầu tư và người hâm mộ tiền điện tử cho rằng họ có thể đã lỡ cơ hội với Dogecoin. Tuy nhiên, không có gì là không thể ở thị trường crypto, DOGE vẫn có thể leo lên những tầm cao mới trong tương lai.

Nền tảng mạng xã hội X của Elon Musk được đồn đại sẽ thêm DOGE vào tính năng thanh toán của họ. Nếu X tích hợp DOGE vào nền tảng của nó, DOGE sẽ được áp dụng rộng rãi.

Việc tăng cường áp dụng có thể khiến giá của nó tăng đột biến. DOGE hiện vẫn giảm hơn 87% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0.731578 USD mà nó đạt được vào tháng 5 năm 2021, hơn hai năm trước. Người hâm mộ và nhà đầu tư DOGE đang nhắm mục tiêu mức giá 1 USD trong chu kỳ tăng giá tiếp theo. Nếu DOGE đạt mức giá 1 USD, nó sẽ đạt mức tăng trưởng hơn 1000%.

Tuy nhiên, để đạt được mức giá 1 USD không phải là điều dễ dàng. DOGE chắc chắn sẽ cần một sự thúc đẩy đáng kể trong việc áp dụng, nhất là sự hỗ trợ từ các tổ chức. Như việc tích hợp với X có thể mang lại cho DOGE sự thúc đẩy cần thiết.

Dogecoin đã tăng gần 35% kể từ tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, token này phải đối mặt với sự điều chỉnh trong biểu đồ hàng tuần, giảm 4%. DOGE cũng giảm 4.9% trong 14 ngày qua. Tuy nhiên, nó vẫn tăng 24% so với tháng trước.

Xem thêm: Nga thực hiện động thái khai thác Bitcoin bất ngờ ở châu Phi

4.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan