Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nga thực hiện động thái khai thác Bitcoin bất ngờ ở châu Phi

Được biết, Nga sẽ thực hiện một bước đột phá đáng kể trong việc khai thác Bitcoin tại quốc gia châu Phi Ethiopia. Dưới đây là tất cả các chi tiết.

Nhà cung cấp giải pháp khai thác Bitcoin của Nga BitCluster đã công bố kế hoạch xây dựng một trung tâm dữ liệu 120 megawatt (MW) ở Ethiopia và biến đất nước này thành một trung tâm khai thác toàn cầu.

Cơ sở này sẽ trải rộng trên diện tích 30.000 mét vuông ở thủ đô Addis Ababa. Trung tâm dữ liệu mới dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào tháng 1 năm 2024 và các máy biến áp hiện đã được kết nối.

BitCluster tuyên bố rằng các điều kiện kỹ thuật và kỹ thuật của trung tâm dữ liệu đáp ứng yêu cầu của các thiết bị khai thác hiện đại nhất. 

Công ty cũng thông báo rằng cơ sở hạ tầng năng lượng mới của trạm biến áp cao thế Kilinto sẽ cung cấp cho cơ sở nguồn điện liên tục với thời gian hoạt động dự kiến ​​là 99%.

Điện của trung tâm dữ liệu khai thác BTC sẽ được cung cấp hoàn toàn từ năng lượng tái tạo, đặc biệt là từ Đập Grand Ethiopian Renaissance. Con đập này là dự án thủy điện lớn nhất ở châu Phi với công suất 5,15 GW.

Theo tuyên bố, quy mô của dự án sẽ cho phép BitCluster hoạt động như một trung tâm dịch vụ toàn thời gian, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tăng hiệu quả khai thác.

Ngân hàng Trung ương Nigeria chính thức dỡ bỏ lệnh cấm giao dịch tiền điện tử

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ yêu cầu CZ nộp hết hộ chiếu trước ngày tuyên án

Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ đã yêu cầu thẩm phán liên bang phê duyệt các hạn chế đi lại bổ sung đối với...

Giá UNI tăng vọt hơn 50% sau khi đề xuất phần thưởng chia sẻ phí

Theo đó, token $UNI của Uniswap đã tăng hơn 50% sau  khi có đề xuất từ ​​Uniswap Foundation đề xuất “thưởng cho những người...

Cựu CEO BitMEX Arthur Hayes công bố altcoin anh ấy tin sẽ tăng 12 lần

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes đã dự đoán trong bài đăng cuối cùng của mình rằng FIL sẽ đạt 100 USD.Arthur...

Bài viết liên quan