Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍDFG công bố đầu tư chiến lược vào Bvnex và tham gia...

DFG công bố đầu tư chiến lược vào Bvnex và tham gia vào nút toàn cầu

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Theo các nguồn tin chính thức, DFG Crypto, một đơn vị của tập đoàn tài chính kỹ thuật số DFG, đã công bố một khoản đầu tư chiến lược vào sàn giao dịch tiền điện tử Bvnex và gia nhập nút tổ chức đầu tư Bvnex.

DFG hợp tác chiến lược toàn cầu với Bvex

Hai bên sẽ phát triển hợp tác đa chiều dựa trên đầu tư chiến lược và hợp tác nút. DFG Crypto sẽ tạo ra sự sinh động cho thị trường Việt Nam và giúp Bvnex toàn cầu hóa.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bvnex Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tại Việt Nam, tập trung vào các giao dịch tiền tệ hợp pháp, đầu tư vào thị trường sơ cấp, gắn kết với các nguồn lực cộng đồng hàng đầu Việt Nam và nắm giữ khoảng 80% lưu lượng truy cập của những người đam mê blockchain tại đây.

Một cơ sở người dùng rộng lớn đã được thiết lập tại thị trường blockchain này. Bvnex chuẩn bị ra mắt kế hoạch kinh doanh toàn cầu cho việc chứng nhận nền tảng BVNT và xây dựng một chuỗi hệ sinh thái Bvnex đầy đủ.

Được thành lập vào năm 2015, Digital Finance Group (DFG) là một tập đoàn đa quốc gia tập trung vào tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Công ty đang quản lý hơn 550 triệu đô la tài sản và hơn 250 triệu đô la danh mục đầu tư do VC nắm giữ. Trong đó có các danh mục đầu tư vào các dự án công nghệ nổi tiếng thế giới như: Brave, Ledger X và Circle.


?? Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

?? Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40