CipherTrace sẽ hỗ trợ cho Binance Chain – Vấn đề tuân thủ và bảo mật được nâng lên cấp độ mới

0
181
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hai nhà lãnh đạo trong ngành hợp tác để chuẩn bị cho làn sóng tiếp nhận tiền điện tử tiếp theo.

CipherTrace sẽ hỗ trợ cho Binance Chain - Vấn đề tuân thủ và bảo mật được nâng lên cấp độ mới

MENLO PARK — 11.5.19 — CextTrace, nhà cung cấp trí thông minh tiền điện tử và bảo mật blockchain hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố hỗ trợ cho Binance Chain — một blockchain công khai được phát triển bởi Binance và cộng đồng Binance, tạo điều kiện cho việc chuyển nhượng và giao dịch các tài sản trên blockchain và BNB. Binance Chain là lớp blockchain cơ bản cho Binance DEX. Giờ đây, với sự hỗ trợ từ CextTrace, Binance Chain sẽ cung cấp các biện pháp kiểm soát, chống rửa tiền ở cấp độ tổ chức (AML) và minh bạch.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Dave Jevans, CEO của CextTrace cho biết:

Khi hệ sinh thái blockchain tiếp tục trưởng thành, các nhà đầu tư và cơ quan quản lý trên toàn cầu đòi hỏi sự minh bạch, bảo mật và tuân thủ tốt hơn. Binance tiếp tục chứng minh rằng họ nghiêm túc trong việc bảo vệ các nhà đầu tư của mình và đang thực hiện các biện pháp cần thiết để phát triển và đa dạng hóa đối tượng của mình.

CextTrace sẽ cho phép các nhà phát triển, nhà đầu tư và nhà quản lý duyệt qua blockchain Binance Chain để xác định các địa chỉ có rủi ro cao và đặt các trình kiểm soát để bảo vệ các ứng dụng phi tập trung (DApps), sàn giao dịch hoặc các ứng dụng khác dựa trên tiền điện tử. Do đó, CipherTrace sẽ cải thiện các trình kiểm soát AML của Binance Chain, và giúp nền tảng thu hút các nhà phát triển đang muốn xây dựng các ứng dụng đi theo xu hướng tuân thủ và bảo mật.

Samuel Lim, CCO của Binance cho biết:

Đây là một chiến thắng lớn cho Binance Chain do cộng đồng điều khiển; người dùng của chúng tôi có thể sớm mong đợi nhiều token/tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ hơn trên hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi, cùng với các hoạt động kinh doanh khác nhau. Mặc dù chúng tôi liên tục tăng cường kiểm soát vấn đề tuân thủ và bảo mật để phù hợp với các tiêu chuẩn quy định toàn cầu, nhưng chúng tôi vẫn trung thành với tiêu chí ban đầu là lấy người dùng làm trung tâm. Sự hợp tác này với CodesTrace sẽ khuyến khích sự tham gia nhiều hơn từ cộng đồng, sự tham gia của nhà phát triển và sự quan tâm của công chúng vào Binance Chain và mở đường cho việc áp dụng chính thống lớn hơn.

Hiện tại, Binance Chain chủ yếu hoạt động như lớp nền tảng của Binance DEX với tư cách là một trong những blockchain nhanh nhất trên thị trường. Các nhà phát triển cũng đã xây dựng một số tính năng bổ sung vào lộ trình của Binance Chain, chẳng hạn như các tính năng liên chuỗi (interchain ) và chuỗi chéo (cross-chain), có thể tạo ra một hệ sinh thái lớn hơn nhiều cho các dự án nguồn mở.

Sự hỗ trợ của CipherTrace cho BNB và hệ sinh thái Binance Chain theo sau sự mở rộng gần đây của các dịch vụ CipherTrace. Công ty đã thêm 700 tài sản tiền điện tử, bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Tether (USDT) vào danh sách có thể theo dõi của họ.

Về Binance Chain

Binance Chain là một hệ thống phần mềm blockchain hướng đến cộng đồng với các nhà phát triển và cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới. Binance DEX là sàn giao dịch phi tập trung được phát triển dựa trên blockchain Binance Chain, thiết lập một tiêu chuẩn giao dịch tiền điện tử mới với việc giao dịch ngang hàng nhanh chóng và an toàn hơn. Để biết thêm thông tin về Binance DEX, mời truy cập vào link sau: https://www.binance.org/.

Về BNB

BNB là tài sản gốc trên Binance Chain. Token BNB mang đến nhiều tiện ích và cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Binance. Với mức vốn hóa thị trường 3.1 tỷ USD, BNB là loại tiền điện tử lớn thứ bảy và là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm 2018 và 2019.

Về CipherTrace

CipherTrace là công ty hàng đầu về bảo mật blockchain. Giải mã hành vi rửa tiền, phân tích blockchain và các giải pháp về vấn đề đe dọa tiền điện tử của CipherTrace được cung cấp bởi trí thông minh tiền điện tử tiên tiến. Các nhà điều tra tài chính và kiểm toán viên sử dụng các phân tích blockchain CipherTrace để theo dõi các giao dịch tài sản ảo. Các sàn giao dịch hàng đầu, các doanh nghiệp tiền điện tử, ngân hàng và cơ quan quản lý sử dụng CipherTrace để tuân thủ quy định và giám sát vấn đề tuân thủ. Báo cáo chống rửa tiền điện tử hàng quý của CipherTrace đã trở thành một nguồn dữ liệu quan trọng, có thẩm quyền. CipherTrace được thành lập vào năm 2015 bởi những doanh nhân giàu kinh nghiệm tại Thung lũng Silicon, những người có chuyên môn sâu về an ninh mạng, tiền điện tử, thanh toán, ngân hàng, mã hóa và tiền ảo. Bộ Khoa học và Công nghệ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (S&T) và DARPA ban đầu đã tài trợ cho CipherTrace và công ty cũng được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu ở Thung lũng Silicon.

Truy cập www.ciphertrace.com để biết thêm thông tin hoặc theo dõi công ty trên Twitter @CipherTrace và trên LinkedIn.


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.