Một sàn giao dịch crypto ở Canada đột ngột đóng cửa, nợ khách hàng hơn 12 triệu USD

0
1576
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sàn giao dịch tiền điện tử Einstein ở Canada đột ngột ngừng hoạt động và theo báo cáo là còn nợ khách hàng hơn 16 triệu đô la Canada (~ 12,4 triệu đô la Mỹ).

sàn Einstein nợ khách hàng 12 triệu USD

Ủy ban Chứng khoán British Columbia (BCSC) cho biết “đã gặp một luật sư đại diện của sàn Einstein nói rằng việc sàn có thể sẽ đóng cửa trong vòng 30 đến 60 ngày tới vì thua lỗ”.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Nhiều nhà đầu tư cho biết trang web của sàn Einstein hiện không thể truy cập được.

Vào ngày 1/11, Sammy Wu – trưởng nhóm điều tra của BCSC nói rằng “sàn Einstein đã sử dụng nguồn tiền không đúng dẫn đến thua lỗ và hiện tại họ đang nợ khách hàng hàng triệu tiền mặt và tiền điện tử”.

sàn einstein nợ tiền khách hàng

Wu nói thêm rằng ông đã đến văn phòng của Einstein và phát hiện ra rằng thang máy đã bị khóa tất cả các tầng, văn phòng dường như không có ai.

“Tôi đã gọi điện cho ông Michael Ongun Gokturk là Founder của Einstein nhưng không thể liên lạc được”, Wu nói.

BCSC đang điều tra vụ án và nói rằng Tòa án tối cao British Columbia đã chỉ định Grant Thornton làm người quản lý tài sản tạm thời của Einstein.

BCSC nói rằng họ không cho phép bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào hoạt động khi chưa có giấy phép rõ ràng, và cảnh báo người dân Canada nên cẩn trọng khi giao dịch với những sàn tiền điện tử “ma”.


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.