Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCEO Blackrock nói về tiền điện tử: "Nó có thể trở thành...

CEO Blackrock nói về tiền điện tử: “Nó có thể trở thành một loại tài sản lớn”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CEO Blackrock nói về tiền điện tử: "Nó có thể trở thành một loại tài sản lớn”

Trong bối cảnh việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng của các tổ chức, có vẻ như Blackrock – nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới – hiện đã để mắt đến không gian tiền điện tử đang mở rộng nhanh chóng này.

Trở lại vào tháng 1, Bloomberg đã báo cáo rằng Blackrock đã thêm Bitcoin futures thành khoản đầu tư đáng được lựa chọn vào hai quỹ của mình. Đây là lần đầu tiên công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Nhà quản lý tài sản đã thận trọng tham gia vào các Bitcoin futures của CME, mua một vị thế nhỏ trị giá khoảng 6,5 triệu USD vào tháng 3. Đối với một công ty với 8,67 nghìn tỷ đô la trong AUM, đây rõ ràng chỉ là một khoản tiền nhỏ. Tuy nhiên, đó là một dấu hiệu cho thấy những người khổng lồ trong ngành cuối cùng đã chú ý đến.

Giờ đây, Blackrock có vẻ ngày càng cởi mở hơn trong việc đón nhận tiền điện tử như các khoản đầu tư. Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tuần trước, Giám đốc điều hành Blackrock, Larry Fink tuyên bố rằng chúng “có thể trở thành một loại tài sản lớn”.

Tôi vẫn bị cuốn hút về nó, tôi được khuyến khích bởi việc có bao nhiêu người đang tập trung vào nó, tôi được khuyến khích về câu chuyện rằng nó có thể trở thành một loại tài sản lớn. Và tôi tin rằng đây có thể trở thành một loại tài sản lớn. 

Blackrock vẫn thận trọng lạc quan về tương lai của tiền điện tử

Bất chấp sự lạc quan của mình, CEO vẫn hoài nghi về việc liệu tiền điện tử có thể thay thế fiat hay không:

Tôi không tin rằng nó có thể thay thế cho tiền tệ. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có tiền điện tử của đô la, tiền điện tử của các loại tiền tệ khác. Nhưng tôi không tin rằng chúng ta nên nghĩ về tiền điện tử như một sự thay thế cho tiền tệ. Nhưng tôi bị cuốn hút bởi nó như một loại tài sản.

Điều thú vị là Finks nói rằng có rất ít nhu cầu và sự quan tâm từ các khách hàng tổ chức của Blackrock – trái ngược hoàn toàn với cuộc khảo sát của Goldman Sachs, nơi hơn 40% khách hàng của ngân hàng tiếp xúc với tiền điện tử. Trên thực tế, ngân hàng đầu tư đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình nhờ lượng tiền tổ chức tràn vào không gian. Các nhà quản lý tiền tệ khác như Morgan Stanley và NYDIG đã báo cáo xu hướng tương tự vào đầu tháng trước.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40