Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là lúc SOL có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 250 USD

Solana đã nổi lên như một trong những token tiền điện tử hứa hẹn nhất sẽ thống trị mùa tăng giá hiện tại. Mạng đã trở thành một trong những chuỗi được áp dụng rộng rãi nhất để tương tác, giúp SOL tăng vọt lên những tầm cao mới.

Trong bối cảnh nhiều lần điều chỉnh và phục hồi giá, token trước đó đã đạt mức 260 USD, nhưng kể từ đó, nó đã giảm xuống một chút, giao dịch ở mức 150 USD vào thời điểm viết bài. 

Theo CoinMarketCap , Solana tăng 4% trong 24 giờ qua, tiếp theo là tăng 14% trong tuần trước. Đây là thời điểm token có thể lấy lại và vượt qua mức giá cao nhất trước đó là 250 USD. 

Sự nổi tiếng vô song của Solana 

Sự tăng giá và thăng tiến gần đây của Solana đã gây bão trên thị trường, giúp mã thông báo này nổi lên như một trong những mã thông báo tiền điện tử thành công nhất đã thống trị không gian tiền điện tử. SOL đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể trong các dự án bán trước của mình, tạo ra các đồng meme mới đang lan rộng khắp ngành tiền điện tử. 

Per Solanafloor, chiếc điện thoại tập trung vào blockchain hàng đầu của Solana, được mệnh danh là Solana Chapter 2, đã vượt mốc 130 nghìn lượt đặt hàng trước, càng làm tăng thêm mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó.

Tương tự, SOL cũng đã vượt xa Ethereum về số liệu khối lượng DEX trong 24 giờ, củng cố cơ sở của nó lên một mức cao.

Dự báo Solana: Khi nào SOL sẽ lấy lại mức ATH là 260 USD?

Theo CoinCodex , một nền tảng phân tích tiền điện tử đáng chú ý, Solana có thể tăng 14% vào cuối tháng 5 năm 2024 để giao dịch ở mức 176 USD.

“Theo dự đoán giá Solana hiện tại của chúng tôi, giá Solana được dự đoán sẽ tăng 14,36% và đạt 176,33 USD vào ngày 6 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là tăng giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 68 ( tham lam). Solana ghi nhận 15/30 (50%) ngày xanh với mức biến động giá 9,76% trong 30 ngày qua.”

Nền tảng này sau đó dự đoán rằng SOL sẽ vượt mốc 200 USD vào cuối năm 2024, tăng gần 144% trong quá trình này.

“SOL được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi $150,52 và $378,76. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, SOL có thể tăng 144,75% và đạt 378,76 USD.”

Tuy nhiên, sự biến động và chuyển động đột ngột của thị trường tiền điện tử cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tốc độ giá của mã thông báo. SOL có thể đạt được động lực đáng kể sớm hơn các mốc thời gian dự đoán nếu dòng thị trường ủng hộ mã thông báo một cách tích cực và nghiêm ngặt hơn. 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan