Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCZ phản hồi về việc Binance bị CFTC Mỹ điều tra

CZ phản hồi về việc Binance bị CFTC Mỹ điều tra

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CZ phản hồi về việc Binance bị CFTC Mỹ điều tra

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giám đốc điều hành Binance đã lên tiếng mạnh mẽ bảo vệ các quy tắc KYC/AML của công ty, bác bỏ các báo cáo về cuộc điều tra.

Hôm 12/3, Bloomberg đã có báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) điều tra vì cho phép nhà đầu tư Mỹ thực hiện các giao dịch bất hợp pháp.

Ngay sau thông tin trên được lan truyền trên các trang mạng xã hội, giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ) đã bác bỏ báo cáo trên.

Cụ thể, trong một AMA trực tiếp trên Clubhouse, CZ đã nói rằng:

“Tin tức Binance đang bị điều tra chỉ mới xuất hiện, theo đúng nghĩa đen là cách đây vài phút hoặc một giờ trước…”

“Trước giờ Binance đã quen với việc bị đưa vào những tình huống khó như thế này. Đã có nhiều báo cáo nói về hành vi sai trái của Binance…nhưng họ đều không có cơ sở”

“Với tư cách là một doanh nghiệp, Binance duy trì chính sách không bình luận về liên lạc với các cơ quan quản lý, điều này đã khiến công ty rơi vào tình thế khó khăn liên quan đến việc bác bỏ các nội dung sai trái của các tin tức liên quan về mình”

Ông nói thêm rằng “một cuộc điều tra không có nghĩa là họ đang cố gắng tính phí chúng tôi, hay cố gắng làm điều gì đó với chúng tôi…” và báo cáo có thể chỉ đơn giản là một cuộc giao tiếp thông thường.

“Các tin tức thường hay nói quá lên…làm sự việc nghiêm trọng, chứ thực chất không có gì”

Ngoài ra, CZ cũng nói thẳng rằng “các đối thủ cạnh tranh trước giờ luôn tìm cách làm điều gì đó không tốt với chúng tôi…họ hối lộ hoặc gây áp lực cho các nhà báo nhằm đăng tải những câu chuyện sai trái, các cáo buộc không đúng…về chúng tôi”.

Cuối cùng CZ khẳng định “Binance luôn duy trì một tư thế hợp tác rất chặt chẽ với tất cả các cơ quan trên toàn thế giới, không chỉ Mỹ. Chúng tôi là một trong số ít sàn giao dịch có các quy định KYC/AML rất nghiêm ngặt và cẩn thận, chúng tôi sử dụng công nghệ rất thông minh để hỗ trợ quá trình này”

“Hiện tại có một khoảng cách giữa các công ty tiền điện tử và các cơ quan quản lý. Tôi hy vọng rằng cả hai bên sẽ mở rộng bàn tay của mình và thu hẹp khoảng cách này”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40