Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMicroStrategy mua thêm 15 triệu USD Bitcoin ở mức giá trên 57,000...

MicroStrategy mua thêm 15 triệu USD Bitcoin ở mức giá trên 57,000 USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

MicroStrategy mua thêm 15 triệu USD Bitcoin ở mức giá trên 57,000 USD

Đúng chất đại gia, MicroStrategy ‘đi chợ’ không cần nhìn giá…

Mới đây trong bản báo cáo hôm 12/3, MicroStrategy cho biết họ đã trích 15 triệu USD để mua thêm Bitcoin nhưng đáng chú ý hơn là mức giá mà gã khổng lồ này đã mua.

Cụ thể, MicroStrategy đã mua 262 Bitcoin tương ứng với số tiền mặt là 15 triệu USD. Mức giá mà công ty đã mua lúc đó là 57,146 USD/BTC.

Như vậy với việc bổ sung thêm 262 BTC vào kho lưu trữ của mình, MicroStrategy hiện đang hold tổng cộng là 91,326 Bitcoin. Và nếu công ty tiếp tục duy trì sức mua hiện tại thì cột mốc 100,000 BTC sẽ sớm được ghi nhận.

Tuy nhiên, mục tiêu của MicroStrategy không phải là 100,000 BTC hay 200,000 BTC mà là “mua đến khi nào hết tiền”. Chính CEO của MicroStrategy Michael Saylor đã khẳng định rằng “công ty muốn gom càng nhiều BTC càng tốt và không có kế hoạch bán trong tương lai gần, tất cả số BTC đang nắm giữ sẽ được tích trữ dài hạn”.

Trước đây trên chương trình Fast Money của đài CNBC, Saylor đã giải thích lý do tại sao công ty của ông MicroStrategy lại mua rất nhiều BTC mà không phải là loại tài sản khác.

“Bitcoin vượt trội hơn rất nhiều so với vàng và hiện nó là nơi trú ẩn an toàn nhất. Tiềm năng của bitcoin rất lớn..chỉ có người chưa nhận ra. Bitcoin là một mạng lưới tiền tệ, nó có khả năng lưu trữ và di chuyển mà không bị bó buộc vào bất cứ bên nào…”

“Vì vậy, chúng tôi thực sự hào hứng với ý tưởng này và chúng tôi xem nó như một giải pháp cho vấn đề lưu trữ giá trị. Bitcoin cuối cùng cũng sẽ vượt mặt các công ty lớn nhất trên thế giới về vốn hóa thị trường, bao gồm cả Apple, Amazon và Facebook…”, Saylor nói.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40