Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Một cá voi Bitcoin bất ngờ rút cạn ví vào thời điểm giá Bitcoin có xu hướng phá đỉnh

- Advertisement -

Một cá voi Bitcoin bất ngờ rút cạn ví vào thời điểm giá Bitcoin có xu hướng phá đỉnh

Một trong những cá voi Bitcoin lớn nhất trong thị trường tiền điện tử đã bất ngờ rút cạn ví và chuyển hàng trăm triệu đô la BTC khi giá đồng tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch gần mức cao nhất mọi thời đại.

Trình theo dõi sổ cái BTC Block Bot là người đầu tiên xác nhận có một giao dịch chuyển 8.684 BTC trị giá 498 triệu USD vào ngày hôm nay. Việc di chuyển này chỉ tốn 52.95 USD phí giao dịch và hoàn toàn rút hết số dư trong ví.

- Advertisement -

Cá voi được đề cập trong bài là “chú cá” lớn thứ 114 trước khi chuyển giao tài sản. Các khoản tiền được gửi đến hai ví riêng biệt, với một ví nhận được 4.000 BTC và ví còn lại nhận được 4.684 BTC.

Cả hai ví đó đều mới hoàn toàn và chưa từng gửi hay nhận bất kỳ BTC nào trước đây.

Cho đến hiện tại, không có địa chỉ nào trong vụ chuyển nhượng lớn được liên kết với các cá nhân hay tổ chức tiền điện tử và dường như chúng cũng không hướng đến một sàn giao dịch.

Điều này cho thấy việc chuyển tiền có thể là do một cá nhân hoặc tổ chức di chuyển tài sản với mục đích an toàn hoặc để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán trực tiếp trên sàn OTC.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -