Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINCựu trader Phố Wall: "Giá BTC sẽ tăng lên 1 triệu USD"

Cựu trader Phố Wall: “Giá BTC sẽ tăng lên 1 triệu USD”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

giá bitcoin sẽ đạt 1 triệu usd

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cựu trader và nhà phân tích tài chính của Phố Wall – Max Keizer cho biết ông tin rằng cú sốc nguồn cung sẽ thúc đẩy giá Bitcoin tăng lên 1 triệu USD.

Trong một cuộc phỏng vấn với Express, Keizer nói rằng hiện nay các tổ chức đang tìm cách mua bitcoin trực tiếp từ các thợ đào và việc Bitcoin tăng giá sẽ thu hút các nhà đầu tư bán lẻ một cách hiệu quả.

Ông nói:

“Nhu cầu về Bitcoin đang tăng gần như theo cấp số nhân trong khi nguồn cung bị khóa về mặt toán học ở mức 900 một ngày và trên thực tế, vào năm 2024, nguồn cung lại giảm một nửa xuống còn 450 một ngày

Đó là lý do tại sao các tổ chức đang ra sức mua Bitcoin trực tiếp từ các thợ đào và các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ khó mà có cơ hội mua BTC. Cú sốc về nguồn cung sẽ đẩy giá Bitcoin lên 1 triệu USD

Trong khi đó, thế hệ Z, những người đã mua rất nhiều BTC khi nó ở mức dưới 100 USD, sẽ là tầng lớp quyền lực toàn cầu mới. Trật tự thế giới sắp lật tung”

Max Keizer
Cựu trader và nhà phân tích tài chính của Phố Wall – Max Keizer

Keizer chỉ ra thực tế rằng các nhà đầu tư nổi tiếng như Paul Tudor Jones, Stanley Druckenmiller và Bill Miller hiện đang tạo FOMO, họ đang cố gắng đẩy giá BTC lên mức cao nhất, đây sẽ là dấu hiệu cho những gì sắp xảy ra.

Ngoài ra, Keizer nhấn mạnh rằng sự tham gia của ‘Gã khổng lồ’ PayPal đối với Bitcoin sẽ thay đổi cuộc chơi. Kể từ khi PayPal tuyên bố hỗ trợ thanh toán tiền điện tử thì đã có rất nhiều nhà đầu tư tổ chức có kế hoạch ‘nhảy’ vào thị trường này.

“Nhu cầu hàng ngày đối với Bitcoin từ các sàn giao dịch hàng đầu dường như là ít nhất 2,600 BTC, trong khi lượng cung hàng ngày từ hoạt động khai thác bị khóa ở mức 900 BTC.”, ông cho biết.

Hiện tại giá bitcoin vẫn đang duy trì tốt trên ngưỡng 18,000 USD, hiện giao dịch ở mức 18,352 USD, tăng 0,79% so với 24 giờ qua.

tỷ giá bitcoin

Mức giá cao nhất trong 24 giờ qua ghi nhận được ở 18,752 USD và thấp nhất là 18,162 USD.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40