Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cuộc đàm phán giữa SEC và các nhà phát hành Bitcoin ETF có sự tiến bộ đáng chú ý

Trong những gì có thể là một sự phát triển lớn cho ngành, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nói chuyện với các nhà phát hành ETF Bitcoin giao ngay đã tiến tới các chi tiết kỹ thuật quan trọng.

Reuters đã báo cáo những tiến triển trong các cuộc thảo luận và lý do tại sao nó có thể báo hiệu một sự thay đổi hướng tới một sự chấp thuận tiềm năng.

Báo cáo lưu ý rằng 13 công ty hiện đang chờ xử lý đơn đăng ký Bitcoin ETF với cơ quan này. Hơn nữa, những thực thể đó bao gồm các công ty quản lý tài sản như BlackRock, Fidelity, Grayscale Invesmtns và ARK Investments. Đầu tuần này, một số công ty đã thực hiện những sửa đổi quan trọng đối với đơn đăng ký của họ.

Cuộc đàm phán giữa SEC và các nhà phát hành ETF Bitcoin giao ngay tạo nên sự tiến bộ đáng chú ý

Trong nhiều tháng qua, thị trường tài sản kỹ thuật số đã cân nhắc về tác động của việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay tiềm năng. Với hơn chục công ty đang tìm cách tạo ra sản phẩm đầu tư, SEC có thể sẵn sàng đưa ra phê duyệt mang tính bước ngoặt. Do đó, đánh dấu ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên ở Hoa Kỳ.

Bây giờ, viễn cảnh đó có thể là một bước nữa gần hơn để trở thành hiện thực. Reuters báo cáo rằng các cuộc thảo luận của SEC và nhà phát hành Bitcoin ETF giao ngay đã tiến tới các chi tiết kỹ thuật quan trọng. Hơn nữa, báo cáo lưu ý rằng điều này có thể là dấu hiệu cho thấy sự chấp thuận sắp xảy ra, theo các giám đốc điều hành trong ngành.

Trên toàn thị trường, vẫn có niềm tin rằng Bitcoin ETF như vậy sẽ cung cấp một cách tối ưu để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, SEC từ lâu đã phản đối lý tưởng này. Sau đó tuyên bố rằng sản phẩm gây nguy hiểm cho các nhà đầu tư này.

Tuy nhiên, kể từ vụ thua kiện vào tháng 8 liên quan đến đơn đăng ký quỹ ETF của Grayscale, SEC dường như cởi mở hơn trong các cuộc thảo luận về nhà phát hành. Bây giờ, các báo cáo đã chỉ ra rằng các cuộc thảo luận này đã chủ trì về “các chi tiết quan trọng”. Cuối cùng, những cuộc đàm phán kiểu này liên quan đến những thứ như sắp xếp khách hàng và tiết lộ rủi ro của nhà đầu tư thường báo hiệu quá trình đăng ký sắp kết thúc.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan