Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CTO SushiSwap tuyên bố từ chức trong bối cảnh đấu đá nội bộ ngày càng leo thang

Giám đốc công nghệ của SushiSwap, Joseph Delong đã đưa ra thông báo có hiệu lực ngay lập tức về việc rời khỏi chức vụ đang nắm giữ tại sàn giao dịch phi tập trung.

Việc Delong từ chức được đưa ra trong bối cảnh sự căng thẳng trong đội ngũ SushiSwap ngày một gia tăng.

Trước đó, nhà lãnh đạo sàn Sushiswap, 0xMaki – người đã tiếp quản dự án sau khi nhà sáng lập Chef Nomi ra đi – đã tuyên bố chủ động thôi việc.

Nhưng có vẻ như đó là một quyết định mà ông ấy bị ép phải thực hiện. Một ảnh chụp màn hình bị rò rỉ từ một nhóm telegram SushiSwap dường như cho thấy Delong đang hỏi liệu team có nên yêu cầu Maki rời đi hay không, với 91% trong số 11 người được hỏi ủng hộ động thái này.

Sự kiện OxMaki rời khỏi dự án cũng đánh dấu cho việc hầu hết các nhà phát triển giỏi đã rời đi. “Đáng buồn là lòng tham đã chiếm lấy cộng đồng”, BoringCrypto – một cựu nhà phát triển không phải team cốt lõi của SushiSwap đã tweet.

Về phần mình, Delong gọi những lời chỉ trích từ một số thành viên cũ và một phần cộng đồng hướng tới mình là “sự phỉ báng vô lý”. Ông tuyên bố sẽ nghỉ việc nếu cộng đồng không trao cho nhóm nòng cốt hiện tại “quyền tự chủ để tiếp tục hoạt động, khả năng lãnh đạo và tăng lương thưởng trên toàn diện”.

Bên cạnh đó, Delong cũng đã đệ trình một đề xuất lên hệ thống quản trị của SushiSwap về việc tất cả các thành viên cốt lõi phải được bồi thường 200.000 SUSHI, tương đương 964.000 USD từ kho bạc của dự án. Đề xuất đó đã thất bại, trước sự thất vọng của Delong.

Trong thông báo về việc rời đi của mình, Delong có viết:

“Hãy cảnh giác với bất kỳ nhà lãnh đạo tự xưng nào xuất phát từ đội ngũ cốt cán hiện tại”.

Delong cho biết ông đã sẵn sàng để bàn giao tài khoản hoặc thông tin cho người lãnh đạo được lựa chọn tiếp theo.

“Tôi cầu chúc Sushi những điều tốt đẹp nhất và rất buồn vì Sushi gặp quá nhiều khó khăn từ trong nội bộ lẫn bên ngoài. Nếu không có sự chuyển đổi cơ cấu triệt để thì dự án có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữa.”

Ông cho biết dự định dành một tháng để nghỉ ngơi bên gia đình trước khi bắt tay vào thực hiện dự án mới.

Giá SUSHI đã tăng hơn 9% trong 24 giờ qua và giao dịch tại mức 6.22 USD. Tuy nhiên, trong khung thời gian hàng tuần thì giá token này đã giảm hơn 17%.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Santiment đã liệt kê các altcoin dựa trên Solana mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua.Memecoin và...

Ripple (XRP) công bố bước chuyển lớn đối với Nhật Bản và Hàn Quốc!

Ripple đã thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt một quỹ mới nhằm quảng bá Sổ cái XRP tại Nhật...

Vitalik Buterin hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tuyên bố rằng ông hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này.Optimism (OP) Mainnet thông báo rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo