Trang chủTin tức CryptoAltcoinCá voi 'bắt đáy' gần 2 triệu MATIC trong 24 giờ qua

Cá voi ‘bắt đáy’ gần 2 triệu MATIC trong 24 giờ qua

- Advertisement -

Cá voi 'bắt đáy' gần 2 triệu MATIC trong 24 giờ qua

Trong khi thị trường vẫn đang trong thời kỳ biến động, không chắc chắn thì cá voi lại tiếp tục bỏ ra vài triệu đô để ‘bắt đáy’ tiền điện tử.

Hai cá voi Ethereum đã mua thêm 1.899.990 MATIC, tương đương khoảng 4.417.976 USD trong 24 giờ qua, nền tảng WhaleStats cho biết.

- Advertisement -

Hai trong số 1.000 ví Ethereum lớn nhất được WhaleStats theo dõi vừa mua 900.000 và 999.990 token MATIC, trị giá tương ứng 2.087.999 USD và 2.329.977 USD vì Polygon tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lớn.

MATIC, token native của blockchain Polygon, đã tăng từ mức thấp nhất trong đợt bán tháo vào ngày 4/12 tại 1.62 USD lên mức cao 2.52 USD vào ngày hôm nay. Đây là mức tăng gần 55%.

Bên cạnh động thái tích lũy thêm của cá voi, đà tăng giá còn là kết quả của việc nhiều người dùng chú ý đến Polygon nhờ mức giá coin rẻ trong khi dự án đang được nhiều nhà phân tích đánh giá là “mang nhiều tiềm năng”.

Bên cạnh đó, sự kiện đáng được mong đợi – “zk day” ảo sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai, 9/12. Trọng tâm của sự kiện sẽ là các ứng dụng của zk-STARK và zero-knowledge (ZK) proofs.

Polygon là sản phẩm Lớp 2, giúp tăng tốc độ giao dịch. Dự án tập trung vào việc giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của mạng Ethereum, tắc nghẽn giao dịch và phí cao.

Token MATIC của Polygon hiện là tiền điện tử lớn thứ 14 với vốn hóa thị trường là 16.6 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Theo người sáng lập SkyBridge Capital, altcoin này sẽ trở thành ‘Google’ của tiền điện tử

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh giống như Google đã làm...

Cá voi đã âm thầm ‘gom’ Litecoin

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi đã âm thầm tích lũy Litecoin (LTC) trong 15...

Một altcoin bay phấp phới sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase

Một altcoin vốn hóa nhỏ đã tăng hơn 372% trong bảy ngày qua sau khi nhận được hỗ trợ từ Coinbase trong tuần này.PolySwarm...

Nguồn cung USDC trên Ethereum lần đầu tiên vượt qua USDT

Tổng nguồn cung của stablecoin USDC trên blockchain Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua nguồn cung của Tether (USDT).Theo dữ liệu từ Etherscan,...

3 lý do tại sao NEAR vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

NEAR bắt đầu khám phá đỉnh giá mới sau khi hoàn thành thành công vòng tài trợ 150 triệu đô la và tăng trưởng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -