Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Conio hợp tác với Coinbase để mang tiền điện tử đến các ngân hàng

Conio hợp tác với Coinbase để mang tiền điện tử đến các ngân hàng

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Conio đã hợp tác với sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase trong nỗ lực mở rộng các dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho các ngân hàng và tổ chức tài chính của Ý.

Thông báo về sự hợp tác vào thứ Hai, Conio cho biết họ sẽ tận dụng Coinbase Prime để đảm bảo tính thanh khoản và khả năng giao dịch trên nhiều loại tiền điện tử.

Đến cuối năm 2023, công ty fintech đặt mục tiêu mở rộng hỗ trợ ví lưu ký cho gần 50 mã thông báo khác nhau thông qua việc tích hợp.

Các quy tắc MiCA thúc đẩy tăng trưởng tiền điện tử ở khu vực châu Âu

Động thái này diễn ra khi niềm tin vào việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục đạt được động lực trên khắp nền tài chính châu Âu. Sự rõ ràng về quy định được cung cấp bởi các khuôn khổ tiền điện tử sắp ra mắt như Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA), cùng với sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc mã hóa tài sản, đã đẩy nhanh sự cởi mở của tổ chức đối với việc thu hút các loại tiền kỹ thuật số.

Tổng Giám đốc Conio Orlando Merone cho biết: “Conio đã tạo ra ví bitcoin đa chữ ký đầu tiên cho điện thoại thông minh ở Ý và chúng tôi hiện đang mở rộng khả năng lưu ký vì các ngân hàng Ý đang yêu cầu nhiều hơn về tài sản kỹ thuật số”.

Merone cũng đã đề cập trong cuộc phỏng vấn rằng họ đang bổ sung chuỗi Máy ảo Ethereum EVM và đặt mục tiêu mở rộng 60% thị trường tiền điện tử.

Với hơn 400.000 khách hàng hiện tại, Conio mang đến cơ sở người dùng lâu đời. Công ty cũng được sở hữu một phần bởi các tổ chức truyền thống của Ý ở Poste Italiane và Banca Generali, cho phép công ty tiếp cận mạnh mẽ với các tổ chức đương nhiệm trong nước. 

Phạm vi hoạt động của công ty vượt ra ngoài các ngân hàng thuộc khu vực tư nhân đang tìm cách tận dụng nhu cầu tiền kỹ thuật số. Conio cũng đang đóng một vai trò quan trọng trong dự án Euro Token do ngân hàng trung ương Ý đứng đầu, nhằm kiểm tra việc sử dụng đồng euro kỹ thuật số được phát hành tập trung.

Xem thêm: SEC cảnh báo đầu tư tiền điện tử có thể ‘rủi ro đặc biệt’

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan