Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Google Cloud hỗ trợ Polygon để giúp phát triển hệ sinh thái

Google Cloud đã thông báo rằng dịch vụ lưu trữ nodecủa họ, Blockchain Node Engine, sẽ có sẵn cho các nhà phát triển trên Polygon. 

Theo quan hệ đối tác mới, Google Cloud sẽ đưa Blockchain Node Engine, một dịch vụ lưu trữ node được quản lý hoàn toàn để phát triển web3 vào hệ sinh thái Polygon, giúp các nhà phát triển tập trung vào việc xây dựng giao thức, trong khi vẫn giữ quyền kiểm soát hoàn toàn đối với nơi các nút được triển khai

Động thái này sẽ đơn giản hóa việc triển khai và quản lý các node Polygon cho các nhà phát triển và nhằm mục đích tăng cường áp dụng hệ sinh thái Polygon.

Người phát ngôn của Google Cloud cho biết Công cụ node blockchain đã hỗ trợ Ethereum và nó cũng đang hoạt động để tích hợp Solana trong một động thái được công bố lần đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái.

Google Cloud sẽ cung cấp công cụ và cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển xây dựng trên các giải pháp mở rộng Polygon PoS, zkEVM và Supernets của Polygon.

Brendan Farmer, đồng sáng lập của Polygon Labs, cho biết: “Cơ sở hạ tầng Google Cloud sẽ giúp mở rộng quy mô công nghệ nhanh hơn để đảm bảo rằng các giao dịch vẫn diễn ra nhanh chóng và phí vẫn ở mức thấp khi nhu cầu tăng lên.

Việc mở rộng quy mô các blockchain bằng công nghệ ZK giúp loại bỏ các tắc nghẽn thông lượng hiện có trên các chuỗi hiện có, nhưng nó yêu cầu quyền truy cập để tính toán, vì vậy việc hợp tác với Google là một bước quan trọng hướng tới tương lai do ZK cung cấp của chúng tôi.”

Khối lượng giao dịch của Stargate Finance tăng vọt khi tin đồn về Airdrop của LayerZero nóng dần lên

Google Cloud là 1 nhánh điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ Google, đã tạo ra các tài sản kỹ thuật số và nhóm kỹ thuật Web3 vào năm ngoái. Kể từ đó, nó đã thiết lập quan hệ đối tác với một loạt các blockchain bao gồm BNB Chain, Solana, Aptos, Tezos, Casper và Celo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF thu hút nhiều dòng tiền vào trong ngày giao dịch đầu tiên, đạt 1 tỷ USD cổ phiếu giao dịch

Vào ngày ra mắt, Ethereum ETF đạt 1 tỷ USD cổ phiếu giao dịch và thu hút gần 107 triệu USD tổng vốn đổ...

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Đây là các Altcoin mạnh sẽ mang lại lợi nhuận lớn trước cuộc bầu cử

Nhà phân tích tiền điện tử Ellio Trades đã đưa ra phân tích mới nhất của mình và cho biết rằng bây giờ là...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo