Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty phân tích này chia sẻ lý do giúp giá XRP chuẩn bị tăng đột biến

Dựa trên biểu đồ giá của XRP, công ty phân tích tiền điện tử cho rằng token này đang chuẩn bị một đợt tăng giá vào nửa cuối năm 2024.

Công ty phân tích tiền điện tử Amonyx đã công bố đánh giá kỹ thuật về giá của XRP và đưa ra dự đoán tiềm năng tăng giá đối với token này so với cả đô la Mỹ (USD) và Bitcoin (BTC) trong năm tới.

Biểu đồ XRP/USD hiển thị kênh tăng dần dài hạn đã có từ năm 2014. Xu hướng này cho thấy XRP đã dao động liên tục trong các đường song song trên và dưới của nó.

Các mức thoái lui Fibonacci chính như 0,618, 0,786, 1,618 và 2,618 được đánh dấu, đóng vai trò là yếu tố dự báo quan trọng trong việc xác định các vùng kháng cự và hỗ trợ trong tương lai.

Ngoài ra, biểu đồ còn gợi ý dự đoán trong tương lai, cho thấy xu hướng tăng giá tiềm năng hướng tới mức Fibonacci 2,618. Điều này cho thấy giá XRP có thể đạt đỉnh vào nửa cuối năm 2024.

Ngoài ra, dựa trên biểu đồ XRP/BTC chúng ta có thể thấy đường dẫn dự kiến ​​​​màu xanh lam cho thấy xu hướng tăng tiềm năng đối với mức Fibonacci 1.618. Điều này phù hợp với dự đoán trước đó về biểu đồ XRP/USD, đồng thời chúng ta có thể mong chờ về tiềm năng tăng giá đáng kể của XRP cùng với BTC vào nửa cuối năm 2024.

Tại thời điểm viết bài, XRP cho thấy mức tăng trưởng đáng chú ý 2,7% trong 24 giờ qua và đang giao dịch với giá 0,4932 USD. Ngoài ra, vốn hoá thị trường của tài sản đứng thứ bảy hiện đã đạt mốc 27,4 tỷ USD.

Liệu XRP có phá vỡ mốc giá 0,50 USD vào cuối tuần này không?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

5 Altcoin tại Hàn Quốc đang có khối lượng giao dịch bất thường

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo