Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Công ty fintech 3 tỷ USD của Mỹ cho phép khách hàng thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư

- Advertisement -

Công ty fintech 3 tỷ USD của Mỹ cho phép khách hàng thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư

Công ty công nghệ tài chính (fintech) của Mỹ Acorns đã thông báo rằng khách hàng hiện có thể tùy chọn thêm bitcoin thông qua Proshares Bitcoin Strategy ETF (BITO). Khách hàng của Acorns hiện có thể phân bổ tối đa 5% số tiền của họ vào BITO.

Hôm 22/3, công ty fintech của Mỹ Acorns nói rằng họ đã thấy nhu cầu đầu tư vào tiền điện tử ngày càng tăng. Công ty có trụ sở tại Irvine, California chuyên về đầu tư vi mô và đầu tư vào rô bốt. Acorns đã được thành lập cách đây mười năm bởi nhóm cha con Walter Wemple Cruttenden III và Jeffrey James Cruttenden.

- Advertisement -

Theo thống kê vào năm 2020, Acorns nắm giữ 3 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM) và có 8.2 triệu khách hàng.

Theo thông báo, Acorns xác định số lượng danh mục đầu tư của khách hàng có thể được phân bổ vào quỹ ETF Proshares Bitcoin Strategy ETF (NYSE: BITO ). Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành của Acorns, Noah Kerner, cho biết khoảng 4,6 triệu khách hàng của công ty đã không đầu tư vào tiền điện tử vì thiếu hiểu biết.

Kerner nhận xét: “Chúng tôi thực sự đang cố gắng thúc đẩy triết lý đa dạng hóa và các nguyên tắc đầu tư dài hạn. Do đó khách hàng của Acorns hiện có thể thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ”.

Kerner nói các khách hàng của mình đã không đầu tư vào tiền điện tử vì lo ngại sự biến động cao. Proshares Bitcoin Strategy ETF hiện đang giao dịch với giá 26.91 USD mỗi cổ phiếu và nó giảm 37,88% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) 43.32 USD vào ngày 9 tháng 11 năm 2021.

“Một thứ gì đó như Bitcoin hoặc bất kỳ loại tài sản dễ bay hơi nào, việc tiếp xúc với nó là tốt và hợp lý, nhưng nó phải thông qua lăng kính của một danh mục đầu tư cân bằng”, Kerner kết luận.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -