Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx dẫn đầu kỷ nguyên tiền điện tử với giao dịch không hạn chế !

Vào ngày 12/1/2009, Satoshi Nakamoto đã gửi 10 Bitcoin cho Hal Finney trong giao dịch Bitcoin đầu tiên ở độ cao khối 170. Giao dịch hoàn thành thông qua hai địa chỉ ví mà không có bất kỳ sự tham gia của ngân hàng hoặc xác minh ID nào. Giao dịch đã chứng minh sự hiện diện phương pháp giao dịch ngang hàng trong tiền điện tử, đánh dấu một kỷ nguyên mới của giao dịch tự do.

Còn tại các hệ thống tài chính truyền thống thì có rất nhiều hạn chế giao dịch. Ví dụ như các ngân hàng yêu cầu mọi người chỉ thực hiện giao dịch thông qua các tổ chức của họ, hạn chế quyền tự do giao dịch của nhiều người. Hay ở một số quốc gia hoặc khu vực nhất định, các ngân hàng yêu cầu người dùng phải xác minh KYC, hạn chế số tiền giao dịch hoặc áp đặt phí giao dịch đắt đỏ,…

Trong khi đó, tiền điện tử cung cấp một giải pháp giao dịch hoàn toàn mới. Đây là một phát minh phi tập trung nhằm loại bỏ các tổ chức trung gian như ngân hàng và cho phép giao dịch miễn phí. Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn chưa được áp dụng rộng rãi do tính phức tạp về mặt kỹ thuật và ngưỡng giao dịch cao.

Nhận thấy thách thức trên, CoinEx – một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng toàn cầu – đã nhận lấy nhiệm vụ khó khăn này, tập trung vào các giao dịch miễn phí, sàn đã hướng đến mục đích làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn. Nhờ đó, CoinEx đang trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Trên thực tế, CoinEx vẫn là công ty tiên phong về tiền điện tử kể từ khi thành lập vào năm 2017. Trong khi không ngừng theo đuổi sự đổi mới, sàn đã phát triển độc lập một công cụ khớp lệnh giao dịch tốc độ cao với hiệu quả giao dịch nâng cao và trải nghiệm người dùng được cải thiện. Đồng thời, CoinEx tin rằng tự do giao dịch là một chỉ số quan trọng về sự tiến bộ của tiền điện tử. Cuối cùng, sàn đã tiếp tục theo đuổi sự đổi mới và tiến bộ trong công nghệ và bảo mật, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ hơn để thúc đẩy tự do giao dịch.

Về dịch vụ giao dịch, CoinEx cung cấp cho người dùng toàn cầu một loạt các giải pháp giao dịch tiền điện tử; gồm giao dịch spot, futures, margin, AMM, tài chính tiền điện tử và giao dịch chiến lược. Các dịch vụ giao dịch đa năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng và cho phép giao dịch linh hoạt, đa dạng bằng cách thêm nhiều tùy chọn hơn.

Hơn nữa, CoinEx đang cung cấp nhiều lựa chọn tài sản tiền điện tử. Tính đến hiện tại, sàn đã niêm yết hơn 700 loại tiền điện tử chất lượng; bao gồm BTC, ETH, DOGE và KAS,… đáp ứng mọi loại nhu cầu của người dùng. Khi tiếp tục niêm yết những  đồng tiền mới thông qua các quy trình sàng lọc nghiêm ngặt, CoinEx cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch hơn để loại bỏ các rào cản trong giao dịch.

Trong hai năm qua, CoinEx đã nỗ lực xây dựng sự hiện diện toàn cầu, cung cấp giao diện giao dịch bằng 15 ngôn ngữ khác nhau; gồm tiếng Anh, Hàn, Pháp và Ả Rập. Nỗ lực này đã góp phần thúc đẩy đội ngũ xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với Châu Âu và Đông Nam Á, đồng thời cung cấp cho người dùng toàn cầu quyền truy cập một cách dễ dàng, miễn phí vào các dịch vụ của CoinEx.

Giao dịch tiền điện tử là một ngành công nghiệp toàn cầu vượt qua biên giới, chủng tộc và hệ tư tưởng. Nắm bắt các giá trị của sự cởi mở, tự do và bình đẳng, CoinEx chào đón người dùng từ khắp nơi trên thế giới tham gia hệ sinh thái không ngừng phát triển của mình và khám phá nhiều cơ hội hơn.

Trong 5 năm qua, CoinEx đã theo dõi chặt chẽ các xu hướng của ngành và nhu cầu của người dùng. Hơn nữa, sàn đã tiếp tục cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử, cho phép nhiều cá nhân hơn được hưởng các giao dịch miễn phí.

CoinEx công nhận sự xuất hiện các sàn giao dịch tiền điện tử là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển công nghệ blockchain, khi chúng phá vỡ các hạn chế của các sàn giao dịch truyền thống, cho phép các giao dịch mở và thực sự miễn phí.

Trong khi phục vụ hàng triệu người dùng crypto trên toàn thế giới, CoinEx đã hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình và thành lập Tổ chức từ thiện CoinEx và Quỹ từ thiện trị giá nhiều triệu đô la để tham gia vào các chương trình từ thiện trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, CoinEx đã đóng góp vào việc phát triển các khóa học blockchain miễn phí thông qua các mối quan hệ đối tác tích cực. Đồng thời tổ chức một loạt sự kiện giáo dục ở các quốc gia bao gồm Colombia và Việt Nam, giới thiệu nhiều cá nhân hơn đến với thế giới tiền điện tử .

Sàn giao dịch CoinEx luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm giao dịch nâng cao thông qua nhiều loại sản phẩm giao dịch đa dạng, phù hợp với các nguyên tắc cốt lõi của giao dịch tiền điện tử. Trong tương lai, CoinEx sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử ưu việt và dễ dàng hơn. Khi tìm kiếm sự đổi mới và tiến bộ, sàn sẽ đóng góp vào sự thịnh vượng của thị trường tiền điện tử và thúc đẩy tự do giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Meme Coin Tỷ Đô Kế Tiếp? MMTR Bắt Đầu Hành Trình Chạm Mốc Mười Chữ Số

Kể từ khi được niêm yết được mong đợi nhiều, MMTR đã trở thành chủ đề nóng trong thị trường meme coin. Mặc dù...

Meme Coin Mới Trên Solana: Baseheroes Tăng Vọt 300%, Sealana Sẵn Sàng Bùng Nổ

Trong 24 giờ qua, một meme coin mới trên Solana (SOL) - Baseheroes đã tăng gần 300% và dường như sẽ tiếp tục đà...

PEPE, BONK, ROSE Tăng Giá Và Tiềm Năng Của Các Token Mới Trên Thị Trường

Thị trường tiền điện tử đang trải qua những biến động tích cực nhờ các điều kiện tăng giá thuận lợi. Bất chấp sự...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo