Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase soán ngôi no1 của TikTok trên App Store Mỹ

Sau khi vượt qua các ứng dụng phổ biến như TikTok hay Twitter, Coinbase đã vươn lên dẫn đầu kho ứng dụng của Apple với tư cách là ứng dụng phổ biến nhất trên nền tảng này.

Đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam đã lên Twitter để kỷ niệm cột mốc mới nhất bằng một dòng tweet, gồm một bức ảnh về phiên bản đầu tiên của sàn giao dịch từ năm 2012 và một bức ảnh khác về bảng xếp hạng ứng dụng với Coinbase nằm ở vị trí top 1.

Ứng dụng Cash của Square hiện đang chiếm vị trí thứ 5 trong khi Crypto.com được xếp hạng là ứng dụng phổ biến thứ 7 trong danh sách.

Lần đầu tiên Coinbase chiếm giữ bảng xếp hạng là vào tháng 12/2017, khi Bitcoin tăng vọt vượt mức 17.000 USD, dẫn đến số lượng khách hàng trên sàn giao dịch này tăng đột biến. Lần tiếp theo sàn giành được vị trí hàng đầu là vào ngày 10/5. Sau khi sàn giao dịch được niêm yết công khai vào tháng 4, ứng dụng tiếp tục chiếm vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Lý do giúp Coinbase vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng có thể là do hoạt động gần đây của Shiba Inu. Đồng meme đã tăng vọt hơn 100% để lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu xếp theo vốn hóa, thiết lập mức đỉnh mới trong quá trình này.

Coinbase đã niêm yết Shiba Inu trên nền tảng của mình vào tháng 9 và sự tăng trưởng lớn của SHIB trong những tuần gần đây có thể đã kích hoạt hoạt động giao dịch điên cuồng trên sàn.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng với hơn 5 tỷ USD được giao dịch hàng ngày. Sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch hơn 50 loại tiền điện tử trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 điều có thể bạn chưa biết về halving Bitcoin và giá BTC

Cứ bốn năm một lần, sự kiện Halving Bitcoin lại diễn ra. Nhiều nhà phân tích thị trường BTC coi đây là một sự kiện...

USDT chính thức xuất hiện trên mạng lưới TON

Tether đang tăng cường mối quan hệ với hệ sinh thái Web3 của Telegram bằng cách tung ra các stablecoin như USDT trên mạng...

Phí Bitcoin cao hơn Ethereum trong 3 ngày liên tiếp khi halving sắp đến gần

Phí trên Bitcoin đã vượt qua Ethereum trong 3 ngày liên tiếp khi các nhà khai thác và giao dịch chuẩn bị cho đợt...

Bài viết liên quan