Coinbase soán ngôi no1 của TikTok trên App Store Mỹ

- Advertisement -

Sau khi vượt qua các ứng dụng phổ biến như TikTok hay Twitter, Coinbase đã vươn lên dẫn đầu kho ứng dụng của Apple với tư cách là ứng dụng phổ biến nhất trên nền tảng này.

Đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam đã lên Twitter để kỷ niệm cột mốc mới nhất bằng một dòng tweet, gồm một bức ảnh về phiên bản đầu tiên của sàn giao dịch từ năm 2012 và một bức ảnh khác về bảng xếp hạng ứng dụng với Coinbase nằm ở vị trí top 1.

- Advertisement -

Ứng dụng Cash của Square hiện đang chiếm vị trí thứ 5 trong khi Crypto.com được xếp hạng là ứng dụng phổ biến thứ 7 trong danh sách.

Lần đầu tiên Coinbase chiếm giữ bảng xếp hạng là vào tháng 12/2017, khi Bitcoin tăng vọt vượt mức 17.000 USD, dẫn đến số lượng khách hàng trên sàn giao dịch này tăng đột biến. Lần tiếp theo sàn giành được vị trí hàng đầu là vào ngày 10/5. Sau khi sàn giao dịch được niêm yết công khai vào tháng 4, ứng dụng tiếp tục chiếm vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Lý do giúp Coinbase vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng có thể là do hoạt động gần đây của Shiba Inu. Đồng meme đã tăng vọt hơn 100% để lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu xếp theo vốn hóa, thiết lập mức đỉnh mới trong quá trình này.

Coinbase đã niêm yết Shiba Inu trên nền tảng của mình vào tháng 9 và sự tăng trưởng lớn của SHIB trong những tuần gần đây có thể đã kích hoạt hoạt động giao dịch điên cuồng trên sàn.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng với hơn 5 tỷ USD được giao dịch hàng ngày. Sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch hơn 50 loại tiền điện tử trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

EMCD và Gresham International sẽ tài trợ cho Blockchain Fest Singapore 2023Vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, hàng nghìn người sẽ đổ...

Sui Network hoàn thành Sui Testnet Wave 1, thông báo ra mắt Testnet Wave 2 vào đầu năm 2023

Sui Testnet Wave 1 đã kết thúc vào ngày 01/12 sau 2 tuần khởi chạy, Sui Network đã có bản tóm tắt về quá...

Bài viết liên quan

- Advertisement -