Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiá Bitcoin đang được nâng lên nhờ sức mua của cá voi

Giá Bitcoin đang được nâng lên nhờ sức mua của cá voi

-

- Advertisement -

Theo một báo cáo từ sàn giao dịch Kraken, cá voi Bitcoin vẫn chưa sẵn sàng để ‘xả hàng’.

Cụ thể, trong báo cáo, sàn Kraken lưu ý cú sốc nguồn cung cùng với sự tích lũy của cá voi đã tạo tiền đề cho sự tiếp tục của xu hướng tăng mạnh bắt đầu vào đầu tháng 10.

- Advertisement -

Giới cá voi – địa chỉ nắm giữ hơn 100 BTC – đã tăng lượng Bitcoin của mình lên khoảng 0,25% kể từ đầu tháng này, đạt 720 tỷ USD, theo phát hiện của Kraken.

Đồng thời, có nhiều cá voi hơn đã tham gia vào thị trường Bitcoin trong khoảng thời gian đó với sự gia tăng đáng kể 1.6% số lượng ví chứa hơn 100 BTC. Dường như chính áp lực mua đó đã chuyển thành đà tăng giá.

Ngoài ra, giới cá voi tiếp tục nạp thêm tiền vào kho tài sản tiền điện tử của họ thay vì thu lợi nhuận, ngay cả sau khi Bitcoin gần đây đã thiết lập mức đỉnh mới tại 67.000 USD. Chính vì thế Kraken tin rằng thị trường còn có thể tăng cao hơn nữa.

Bên cạnh số lượng bitcoin được giữ trong ví, khối lượng giao dịch là một số liệu hữu ích khác để xác định liệu có áp lực bán trên thị trường hay không.

Ví dụ, trong thời gian thị trường hỗn loạn do Elon Musk gây ra vào tháng 5, số lượng coin trên các sàn dần tăng lên và không lâu sau đó, áp lực bán ra đã tăng đột biến. Tuy nhiên, hiện tại, giới cá voi đã không đổ xô vào các sàn giao dịch tập trung, điều này càng chứng tỏ rằng họ đang chờ Bitcoin thiết lập các mức giá cao hơn.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40