Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Willy Woo: Bitcoin còn tăng giá thêm một năm nữa

Chuyên gia dự đoán Bitcoin đạt đỉnh $162 nghìn trong chu kỳ này

Nhà phân tích on-chain hàng đầu thế giới Willy Woo nói rằng đà tăng giá của Bitcoin có thể kéo dài thêm một năm nữa sau sự tích lũy gần đây.

Trong cuộc phỏng vấn của podcast “Bitcoin Fundamentals”, được tổ chức bởi Preston Pysh, Woo lưu ý rằng Bitcoin đang được tích lũy dài hạn bởi những người giàu có nhiều hơn, đặc biệt là khi so sánh với các chu kỳ tăng giá trước đó.

Woo cho biết sự giàu có của các nhà đầu tư có giá trị tài sản ròng cao (high-net-worth individuals) là điều tích cực đối với triển vọng giá của Bitcoin, gây áp lực mua đáng kể đối với $ BTC trong dài hạn.

Theo Woo, thế hệ người nắm giữ Bitcoin trước đây đã được thay thế vào quý 4 năm ngoái bằng “những người mua có giá trị tài sản ròng cao” (high-net-worth individuals) khiến giá tăng cao hơn khi tích lũy.

Woo nói với Pysh:

“Những nhà đầu tư bây giờ là các gia đình, hoặc những cá nhân giàu có, chẳng hạn như họ có thể mua 1 triệu đô 1 lệnh. Vì vậy, họ không bán lẻ, họ cứ mua, mua và mua”

Woo dự đoán rằng các nhà đầu tư sẽ đẩy giá Bitcoin vượt qua 100.000 đô la:

“Có nhiều người mới mua trong nửa đầu năm nay, họ hiện là những người nắm giữ lâu dài vì BTC đang ở đỉnh nhưng họ vẫn không bán. Họ nắm giữ chìa khóa cần thiết để đưa BTC đến sáu con số.”

Khi được yêu cầu dự đoán thời gian, Woo đã trích dẫn dữ liệu on-chain chỉ ra chu kỳ tăng giá của Bitcoin kéo dài thêm một năm nữa, với giá đạt sáu con số trong vòng sáu tháng tới. Ông cho biết việc BTC tăng giá 50% có thể xảy ra trước khi kết thúc năm 2021 hoặc “gần như chắc chắn” sẽ xảy ra trước giữa năm sau.

High Net Worth Individual (HNWI) là một khái niệm trong tầng lớp thượng lưu, dịch sát nghĩa là Cá nhân có giá trị tài sản cao, được đo lường bởi tài sản có giá trị ròng và thanh khoản cao thuộc sở hữu của cá nhân hoặc gia đình người đó. (tức những người giàu)


Xem thêm

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Bài viết liên quan