Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase Cloud và Chainlink ‘bắt tay’ để cải thiện độ tin cậy của hợp đồng thông minh

Coinbase Cloud và Chainlink 'bắt tay' để cải thiện độ tin cậy của hợp đồng thông minh

Oracle của Chainlink sẽ kết nạp thêm Coinbase Cloud với tư cách là nhà điều hành node để cải thiện việc cung cấp dữ liệu chất lượng cao cho một số giao thức blockchain.

Theo đó, Coinbase Cloud sẽ tận dụng cơ sở hạ tầng toàn cầu và kinh nghiệm quản lý dữ liệu chuỗi khối để tăng cường tính bảo mật và độ tin cậy của mạng lưới oracle của Chainlink.

Ngoài ra, dịch vụ đám mây của Coinbase sẽ hoạt động như một nhà điều hành node mới trên mạng Chainlink nhằm cải thiện khả năng phân cấp của hệ sinh thái Web3.

Coinbase Cloud trước đây đã hợp tác với nhiều cái tên lớn, cơ sở hạ tầng của Coinbase đã phục vụ một số blockchain hàng đầu, bao gồm Ethereum, Solana, Algorand và Aptos. Các nhà điều hành node của Chainlink không thể thiếu trong mạng và chịu trách nhiệm kết nối các hợp đồng thông minh trên các blockchain khác nhau với dữ liệu và hệ thống.

Chainlink tạo cầu nối giữa Web2 và Web3 bằng cách tìm nguồn cung ứng, định dạng và truyền dữ liệu tới các hợp đồng thông minh. Một ví dụ điển hình là việc cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá phi tập trung của Chainlink, đảm bảo giá trị ước tính 22 tỷ USD bị khóa trong các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) , bao gồm Synthetix, Aave, Compound và dYdX.

Giám đốc sản phẩm của Coinbase Cloud, Kai Zhao, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của các nhà điều hành node trong hệ sinh thái tiền điện tử, đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của hợp đồng thông minh.

“Bằng cách xây dựng Oracles phi tập trung, chúng tôi đang giúp tạo ra một tương lai phi tập trung và đáng tin cậy hơn cho công nghệ blockchain. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Chainlink để tiến xa hơn trong tương lai này”, Zhao cho biết.

William Reilly, người đứng đầu bộ phận tài chính, bán hàng và chiến lược tập trung toàn cầu của Chainlink Labs, nói rằng “Sự tham gia của Coinbase Cloud chắc chắn sẽ góp phần vào sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung, tiếp tục thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain lên một tầm cao mới”.

Xem thêm: Chainlink ra mắt nền tảng dành riêng cho developer

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tether: USDT và Stabecoin vàng mở rộng sang mạng TON

Trong một sự phát triển thú vị đối với toàn bộ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, Tether đã thông báo rằng USDT và stablecoin...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Shiba Inu: SHIB có thể xóa số 0 không?

Shiba Inu , một đồng meme nổi tiếng, đã thu hút sự chú ý với những biến động giá gần đây. SHIB đã định vị...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Bài viết liên quan