Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu số phận của Chainlink có sớm được thay đổi?

Số lượng đối tác của Chainlink tăng nhanh chóng

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, những người đóng góp phát triển Chainlink (LINK) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Hơn nữa, công ty lưu ý rằng xu hướng tiêu cực của dự án kể từ tháng 3 dường như đang chậm lại. Tuy nhiên, không phải mọi thứ dường như đang đi đúng hướng cho LINK.

Mặc dù các xu hướng tiêu cực dường như đang chậm lại, nhưng các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Chainlink gần như “đứng yên”. Santiment nhấn mạnh sự phát triển mạng trì trệ của dự án để hỗ trợ cho tuyên bố này.

chainlink 1

Về giá cả, LINK đã giảm từ $8,57 vào ngày 19 tháng 4 xuống còn $6,60 vào thời điểm viết bài. Mức giảm thể hiện mức giảm 22,99% trong vòng chưa đầy một tháng. Santiment lưu ý rằng hầu hết tất cả những người nắm giữ hiện đang bị thua lỗ. Lập luận này cũng được hỗ trợ bởi dữ liệu từ IntoTheBlock, cho biết 77% người nắm giữ LINK bị thua lỗ. 

Chỉ 19% người nắm giữ LINK hiện đang có lãi. Do đó, việc bán ra ngay lúc này sẽ gây thiệt hại lớn cho người nắm giữ. Theo dữ liệu trên Etherscan.io , tổng số người nắm giữ LINK là 651.782, tăng 0,005%.

Chỉ số tích cực duy nhất cho LINK tại thời điểm này là hoạt động phát triển của nó. Theo Santiment, hoạt động liên tục của các nhà phát triển là điều mà các nhà đầu tư nên hết sức chú ý. Sự phát triển trên LINK dường như đã tăng đều đặn theo thời gian, hiện đang ở mức cao nhất.

chainlink 2

Phát triển là một thước đo vững chắc để đánh giá tiềm năng lâu dài của một dự án. Do đó, Chainlink (LINK) dường như đã chọn hộp đó. Hơn nữa, triển vọng tài chính thế giới hiện nay vẫn còn kém. Chúng ta vẫn đang bị ràng buộc bởi một thị trường giá xuống và vẫn chưa vượt qua được những khó khăn sau đại dịch và sự sụp đổ của thị trường vào năm 2022. Do đó, LINK có khả năng thoát ra khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại.

LINK hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $6,725, với mức hỗ trợ ở mức $6,479. Giá của tài sản dường như đang củng cố ở mức hiện tại trong biểu đồ 4 giờ. Vào thời điểm báo chí, LINK được giao dịch ở mức $6,571, giảm 1% trong 24 giờ qua.

chainlink

Xem thêm: Tesla, Spotify và TikTok có thể hưởng lợi từ công cụ mới của Chainlink (LINK)

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào vụ kiện giữa Ripple và SEC có thể kết thúc?

Vụ kiện SEC-Ripple (XRP) của Hoa Kỳ không cần giới thiệu thêm. Cuộc chiến pháp lý căng thẳng đã diễn ra trong hơn hai...

Đồng meme Kamala Harris tăng giá sau khi Biden bỏ cuộc đua vào Nhà Trắng

Đồng meme KAMA lấy cảm hứng từ nữ phó Tổng thống Kamala Harris đã tăng vọt lên mức cao mới kể từ khi Tổng...

LINK hình thành mô hình có thể kích hoạt đợt tăng giá 27% lên 18 USD

Sự phục hồi của thị trường có thể là do sự tự tin của nhà đầu tư tăng lên, được thúc đẩy bởi khả...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo