Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Liệu số phận của Chainlink có sớm được thay đổi?

- Advertisement -

Số lượng đối tác của Chainlink tăng nhanh chóng

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, những người đóng góp phát triển Chainlink (LINK) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Hơn nữa, công ty lưu ý rằng xu hướng tiêu cực của dự án kể từ tháng 3 dường như đang chậm lại. Tuy nhiên, không phải mọi thứ dường như đang đi đúng hướng cho LINK.

Mặc dù các xu hướng tiêu cực dường như đang chậm lại, nhưng các địa chỉ hoạt động hàng ngày của Chainlink gần như “đứng yên”. Santiment nhấn mạnh sự phát triển mạng trì trệ của dự án để hỗ trợ cho tuyên bố này.

- Advertisement -

chainlink 1

Về giá cả, LINK đã giảm từ $8,57 vào ngày 19 tháng 4 xuống còn $6,60 vào thời điểm viết bài. Mức giảm thể hiện mức giảm 22,99% trong vòng chưa đầy một tháng. Santiment lưu ý rằng hầu hết tất cả những người nắm giữ hiện đang bị thua lỗ. Lập luận này cũng được hỗ trợ bởi dữ liệu từ IntoTheBlock, cho biết 77% người nắm giữ LINK bị thua lỗ. 

Chỉ 19% người nắm giữ LINK hiện đang có lãi. Do đó, việc bán ra ngay lúc này sẽ gây thiệt hại lớn cho người nắm giữ. Theo dữ liệu trên Etherscan.io , tổng số người nắm giữ LINK là 651.782, tăng 0,005%.

Chỉ số tích cực duy nhất cho LINK tại thời điểm này là hoạt động phát triển của nó. Theo Santiment, hoạt động liên tục của các nhà phát triển là điều mà các nhà đầu tư nên hết sức chú ý. Sự phát triển trên LINK dường như đã tăng đều đặn theo thời gian, hiện đang ở mức cao nhất.

chainlink 2

Phát triển là một thước đo vững chắc để đánh giá tiềm năng lâu dài của một dự án. Do đó, Chainlink (LINK) dường như đã chọn hộp đó. Hơn nữa, triển vọng tài chính thế giới hiện nay vẫn còn kém. Chúng ta vẫn đang bị ràng buộc bởi một thị trường giá xuống và vẫn chưa vượt qua được những khó khăn sau đại dịch và sự sụp đổ của thị trường vào năm 2022. Do đó, LINK có khả năng thoát ra khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại.

LINK hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $6,725, với mức hỗ trợ ở mức $6,479. Giá của tài sản dường như đang củng cố ở mức hiện tại trong biểu đồ 4 giờ. Vào thời điểm báo chí, LINK được giao dịch ở mức $6,571, giảm 1% trong 24 giờ qua.

chainlink

Xem thêm: Tesla, Spotify và TikTok có thể hưởng lợi từ công cụ mới của Chainlink (LINK)

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) được chuyển đến Binance, chuyện gì đang xảy ra?

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) token được chuyển sang Binance, chuyện gì đang xảy ra?Công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử...

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

ADA đã giảm 15,7% trong 7 ngày qua và 3,5% trong 24 giờ qua. Tình trạng khó khăn hiện tại của ADA có thể...

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -