Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cơ hội nhận lãi suất hơn 3,200%/năm dành cho nhà đầu tư KONO

Vào ngày 22/4 mới đây, các nhà phát triển của Konomi Network (KONO) và sàn giao dịch phi tập trung DODO đã vui mừng thông báo hiện tại 2 nền tảng này đã kết hợp với nhau để cho ra mắt chương trình khai thác thanh khoản (liquidity mining).

Đây có thể nói là một tin cực vui với những người đầu tư token KONO khi giờ đây chúng ta có thể sử dụng những đồng token KONO nhàn rỗi của mình để tạo ra lợi nhuận với mức lãi suất sự kỳ “khủng” lên tới hơn 3,200%/năm ở thời điểm ban đầu.

Vậy cụ thể điều kiện để tham gia sự kiện này là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Thông tin chi tiết về sự kiện

Cụ thể, sự kiện này sẽ chính thức được bắt đầu vào 1h chiều ngày 22 tháng 4 (giờ Việt Nam) và sẽ kết thúc vào thời điểm 1h chiều ngày 20 tháng 5 (giờ Việt Nam). Đây có thể nói là một khoảng thời gian tương đối dài để những người dùng có thể tham gia cung cấp thanh khoản, từ đó kiếm những đồng token miễn phí.

Để tham gia vào sự kiện trên nền tảng DODO này, anh em cần chuẩn bị cho mình 2 đồng coin là KONO và ETH cùng với đó là một chiếc ví phi tập trung (ví dụ ví Metamask). 

Khi thêm thanh khoản cặp KONO/ETH thành công, anh em sẽ nhận được đồng token DLP (đây là đồng token đại diện cho số cổ phần của anh em trong pool). Sau đó, anh em chỉ cần stake đồng token DLP mà mình vừa nhận được ở trong mục “mining” trên trang chủ của DODO nữa là xong.

Thông tin phần thưởng

Điểm nổi bật

Các nhà phát triển của Konomi Network đã cùng thảo luận với bên phía DODO để có thể đưa ra phần thưởng hấp dẫn cho người dùng. 

Thông thường, giới hạn phần thưởng trong tuần đầu tiên của các pool thanh khoản trên DODO chỉ vào khoảng 7500$ token DODO, tuy nhiên với sự kiện lần này quy mô phần thưởng đã được đẩy lên tới gấp 3 lần con số đó. 

Sau khi kết thúc tuần đầu tiên của sự kiện này, vào tuần thứ hai, DODO cũng sẽ tiếp tục điều chỉnh phần thưởng để phù hợp với khối lượng pool của của tuần trước đó.

Tổng giá trị phần thưởng

Tổng giá trị phần thưởng tối đa hàng tuần có thể lên tới 45,000$ giá trị token DODO. Ngoài ra, những người tham gia còn nhận được khoảng 2,800 token KONO mỗi tuần, tương ứng với tổng khoảng 11,000 token KONO trong suốt sự kiện.

Đó cũng là lý do chính khiến cho pool thanh khoản này có thể đem lại cho anh em mức lợi nhuận cực kỳ “khủng” ở thời điểm ban đầu lên tới hơn 3,200%.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, do có quá nhiều người tham gia khai thác thanh khoản được nhận những đồng token miễn phí, thế nên tỷ suất lợi nhuận ở pool này đã giảm xuống chỉ còn khoảng hơn 400%. 

Mặc dù vậy, theo mình đây cũng là một con số lý tưởng bởi vì anh có thể tận dụng những đồng token nhàn rỗi của mình để có thể tạo ra lợi nhuận một cách triệt để.

Những lưu ý

Mặc dù sẽ được hưởng mức lãi suất “khủng” như vậy, nhưng anh em cũng nên cân nhắc những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình tham gia khai thác thanh khoản trong thị trường DeFi này.

Impermanent loss

Rủi ro đầu tiên liên quan đến impermanent loss, rủi ro này liên quan tới giá trị các đồng token mà anh em đem đi ghép cặp (cụ thể ở đây là ETH và KONO) bị mất giá.

Từ đó khiến cho tỷ lệ của chúng trong pool thay đổi và khiến giá trị mà anh em nhận được sẽ thấp hơn so với việc không đem đi stake.

Lãi suất không cố định

Như đã nói ở trên, giá trị phần thưởng này là cố định và sẽ được chia đều cho những người tham gia sự kiện, thế nên một khi có nhiều người tham gia vào sự kiện này thì phần thưởng mà anh em nhận được sẽ ít đi và ngược lại.

Tổng kết

Có thể nói, đây là một trong những sự kiện hấp dẫn giúp cho những nhà đầu tư token KONO có thể tận dụng sức mạnh của lãi kép để gia tăng tài sản của mình một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, anh em cũng nên cân nhắc những kỹ những rủi ro mà mình có thể gặp phải trong quá trình tham gia chương trình này.

Cảm ơn anh em đã dành thời gian theo dõi bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại anh em trong những bài viết tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo