Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CME chứng kiến ​​gần 400 Futures ETH được giao dịch trong ngày đầu tiên

CME chứng kiến ​​gần 400 Futures ETH được giao dịch trong ngày đầu tiên

Sản phẩm Ethereum (ETH) Futures (hợp đồng tương lai) của CME đã có 388 hợp đồng được giao dịch vào ngày đầu tiên, theo Tim McCourt – Giám đốc điều hành của CME và Giám đốc toàn cầu về sản phẩm cổ phiếu.

Đó là khoảng 19.400 ETH được giao dịch, tương đương 33 triệu USD. McCourt nói rằng: “Phản ứng đối với Ether đã quá lớn”.

Thứ hai (8/02) đã đánh dấu ngày giao dịch đầu tiên của sản phẩm Ethereum (ETH) Futures của CME, với giao dịch ban đầu bắt đầu lúc 06:00 theo giờ Việt Nam.

Sàn giao dịch phái sinh lần đầu tiên công bố kế hoạch tung ra ETH Futures vào giữa tháng 12. Các hợp đồng – mỗi hợp đồng đại diện cho 50 ETH – được thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên Tỷ lệ tham chiếu Ether-Dollar CME CF – cơ chế khám phá giá của nền tảng cho ETH. Một khối giao dịch tối thiểu là năm hợp đồng.

ETH Futures được thêm vào sau khi Bitcoin Futures của CME trở thành một sản phẩm phổ biến dành cho những người đang tìm kiếm sự tiếp xúc. Lãi suất mở của Bitcoin Futures đã đạt gần 1.5 tỷ USD trong tháng 12. Trong quá khứ, Bitcoin Futures đã chứng kiến ​​gần 1.000 hợp đồng được giao dịch trong ngày đầu tiên, theo McCourt.

McCourt cho biết hiện đã có áp lực về việc chào bán thêm một số Futures cho sản phẩm tiền điện tử khác, nhưng CEO này không tiết lộ kế hoạch cụ thể mà chỉ nói rằng mình đang quan tâm đến việc xem những sản phẩm nào được yêu cầu nhiều hơn cả sau khi ra mắt ETH Futures.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng cao

Giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 20% vào ngày 4 tháng 3 trong những giờ đầu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đến...

Giá Bitcoin chạm mức 67.000 USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử, tăng 5,7% trong biểu đồ 24 giờ, 27.1% trong biểu đồ...

69 triệu đô la BTC được thanh lý trong 24 giờ qua

Sau cuộc biểu tình rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào tuần này, số tiền bán BTC trị giá 69 triệu đô la đã được thanh...

Bài viết liên quan