Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tập đoàn CME triển khai giao dịch Bitcoin trong bối cảnh nhu cầu cao

Hơn một tuần mở cửa giao dịch hợp đồng tương lai ETH, CME đã đạt được những gì?

Trước tình hình tài chính đang thay đổi, CME Group, sàn giao dịch tương lai lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị đi sâu vào giao dịch Bitcoin. Có trụ sở tại Chicago, gã khổng lồ trong ngành này đang tự điều chỉnh chiến lược để đáp ứng mối quan tâm ngày càng tăng của nhiều nhà đầu tư trong việc đào sâu vào thị trường tiền điện tử.

Theo báo cáo , CME Group đã đàm phán với các nhà giao dịch mong muốn tham gia vào các giao dịch Bitcoin trong một môi trường được quản lý. Mặc dù kế hoạch vẫn đang chờ hoàn thiện, nhưng ý nghĩa tiềm tàng của nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số.

Sự thay đổi chiến lược này của CME Group phản ánh sự hội tụ đang diễn ra của tài chính truyền thống với thế giới tiền điện tử đang phát triển. Việc công ty tham gia giao dịch Bitcoin theo sát sự bật đèn xanh từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào tháng 1 cho các quỹ thị trường chứng khoán đầu tư trực tiếp vào BTC.

Sự chấp thuận theo quy định này đã mở đường cho các tổ chức tài chính được thành lập khám phá những con đường mới trong thị trường tiền điện tử.

Sự trỗi dậy của CME Group để trở thành thị trường tương lai Bitcoin lớn nhất thế giới nhấn mạnh sự thành thạo của họ trong việc điều hướng hệ sinh thái giao dịch tiền điện tử đầy biến động. Với khoảng 26.000 vị thế mở trị giá khoảng 8,5 tỷ USD, sàn giao dịch này đã củng cố vị thế của mình với tư cách là người hỗ trợ chính cho các giao dịch liên quan đến Bitcoin.

CME sẽ bắt đầu một kỷ nguyên hoàn toàn mới?

Việc giới thiệu giao dịch BTC giao ngay trên CME, bên cạnh giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại, đánh dấu một kỷ nguyên mới về khả năng tiếp cận cho các nhà đầu tư. Động thái này cho phép các nhà giao dịch thực hiện liền mạch các giao dịch cơ bản. Đây là chiến lược được các nhà giao dịch BTC chuyên nghiệp ưa chuộng và gợi nhớ đến các chiến thuật thị trường tài chính truyền thống.

Sự phục hồi đáng chú ý của Bitcoin từ mức thấp năm 2022 để đạt mức cao kỷ lục trong năm nay đã thu hút sự chú ý trên toàn cầu. Động lực thị trường gần đây đã tiếp thêm động lực cho Bitcoin.

Được thúc đẩy bởi số liệu lạm phát thuận lợi ở Mỹ, BTC gần đây đã tăng hơn 65.000 USD. Điều này tiếp tục đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quỹ đạo tăng giá của nó. Khi CME Group chuẩn bị dấn thân vào giao dịch Bitcoin, nó báo trước một chương mới trong sự phát triển của tài chính.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Bài viết liên quan