Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuyên gia phố Wall: Ngân hàng Credit Suisse sẽ là cái tên tiếp theo sụp đổ

Chuyên gia phố Wall: Ngân hàng Credit Suisse sẽ là cái tên tiếp theo sụp đổ

Người đã dự đoán về sự sụp đổ của Lehman Brothers năm 2008, Robert Kiyosaki đã đưa ra quan điểm của mình về sự kiện làm rung chuyển lĩnh vực ngân hàng. Cụ thể, chuyên gia Phố Wall đã dự đoán về sự sụp đổ ngân hàng tiếp theo là ngân hàng đầu tư Thụy Sĩ, Credit Suisse.

Ngân hàng Credit Suisse có trụ sở tại Zurich đang trở thành đề tài bàn luận sôi nổi, khi giá cổ phiếu tiếp tục giảm và ngành công nghiệp quay cuồng vì sự sụp đổ của các ngân hàng Mỹ vào tuần trước, Kiyosaki đã đưa ra lý do đằng sau dự đoán nghiệt ngã của mình.

Kiyosaki dự đoán Credit Suisse sụp đổ

Toàn bộ ngành công nghiệp đã bị tấn công bởi sự hoảng loạn mới xuất hiện trước sự sụp đổ của Ngân hàng Silicon Valley và Ngân hàng Signature  vào tuần trước. Năm 2023 đã chứng kiến ​​​​sự thất bại lớn nhất của ngành ngân hàng kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Bây giờ, nhiều dự đoán đã được đưa ra xem ai có thể là cái tên đóng cửa tiếp theo.

Chuyên gia Phố Wall Robert Kiyosaki hiện đã đưa ra dự đoán của mình về sự sụp đổ của Credit Suisse. Cụ thể, trang FirstPost đưa tin Kiyosaki “lo ngại” về vị thế của ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới này.

Kiyosaki đã trích dẫn “cơn bão hoàn hảo” của sự sụp đổ thị trường trái phiếu làm cơ sở cho mối quan tâm của ông. Ngoài ra, đề cập đến sự sụp đổ năm 2008 của Ngân hàng Lehman Brothers, điều này đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho ngành đến thời điểm bây giờ.

“Vấn đề là thị trường trái phiếu, và dự đoán của tôi, tôi đã dự đoán về sự sụp đổ của Lehman Brothers nhiều năm trước, và tôi nghĩ ngân hàng tiếp theo sẽ ra đi là Credit Suisse vì thị trường trái phiếu đang sụp đổ,” ông nói thêm, “Thị trường trái phiếu lớn hơn nhiều so với thị trường chứng khoán. Fed đã đứng dậy và họ là lính cứu hỏa và đốt phá”

“Đô la Mỹ hiện đang mất quyền bá chủ trên thế giới. Vì vậy, họ sẽ in ngày càng nhiều những thứ này… cố gắng giữ cho thứ này không bị chìm,” Kiyosaki cho biết. Kiyosaki trước đây đã lên tiếng ủng hộ việc sử dụng bạc và vàng làm tài sản.

Mặc dù chuyên gia tài chính đã dự đoán về sự sụp đổ của Credit Suisse, nhưng những dự báo tương tự không có gì mới. FirstPost lưu ý rằng rắc rối đối với ngân hàng Credit Suisse đã xuất hiện được một thời gian. Tuy nhiên, giá giảm mạnh gần đây và lời kêu gọi hỗ trợ theo quy định có thể báo hiệu một kết thúc tiềm năng sắp xảy ra đối với ngân hàng này.

Xem thêm: Ngân hàng Signature bị điều tra về rửa tiền trước khi sụp đổ

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Morgan Stanley: BRICS không thể hạ bệ đồng đô la Mỹ

Với BRICS kiên quyết cam kết phi đô la hóa, Morgan Stanley gần đây đã nói rằng đồng đô la Mỹ không thể bị truất ngôi....

Elon Musk: Nước Mỹ sắp phá sản

Người đàn ông giàu nhất thế giới đã đưa tin tốt lành đến tai liên minh BRICS , tuyên bố rằng Mỹ sắp phá...

Cá voi mua vào 23 tỷ USD Bitcoin trong tháng 7, liệu đã là đáy chưa?

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho biết cá voi Bitcoin đang tích lũy khi giá BTC tiếp tục thấp hơn mức cao nhất mọi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo