Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chủ tịch SEC Gensler: ‘Việc ra mắt Ethereum ETF sẽ mất một chút thời gian’

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler đã nói rằng sự xuất hiện của Spot Ethereum ETF được phê duyệt gần đây sẽ “mất một thời gian”. Gensler lưu ý với CNBC vào sáng thứ Tư rằng cơ quan này vẫn đang nghiên cứu các biện pháp công bố thông tin khác nhau.

Việc phê duyệt ETH ETF vào tuần trước là một bất ngờ đối với toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. SEC từ lâu đã phản đối việc phê duyệt sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên tiền điện tử, bất chấp sự thành công của ETF Bitcoin spot sau khi được phê duyệt vào tháng 1. Ngược lại, Gensler thảo luận về sự cần thiết của sự kiên nhẫn vì quá trình này vẫn đang diễn ra.

Chủ tịch SEC cho biết Ethereum ETF vẫn có thể mất thời gian

Khi thời điểm giữa năm 2024 đang đến rất nhanh, các quỹ ETF dựa trên tiền điện tử đã thống trị lĩnh vực tài chính. Cả Bitcoin và Ethereum đều đã nhận được sự chấp thuận cho phương tiện đầu tư, vì thị trường tiền điện tử có thể phải đối mặt với sự gia tăng lợi ích của nhà đầu tư. Tuy nhiên, quá trình đó có thể không xảy ra ngay lập tức.

Phát biểu với CNBC, SEC Chari Gary Gensler kêu gọi sự kiên nhẫn, nói rằng việc ra mắt Spot Ethereum ETF có thể “mất một thời gian”. Ông đề cập đến việc phê duyệt sản phẩm gần đây đồng thời lưu ý rằng cơ quan này vẫn đang nghiên cứu các thông tin cần thiết từ các sàn giao dịch niêm yết.

Vấn đề tiết lộ dường như là một trong những chủ đề trong chuyến thăm của Genesler tới CNBC. Nói chuyện với Jim Cramer, ông lưu ý rằng “tiết lộ không phải là những gì bạn nhận được trong tiền điện tử”. Hơn nữa, anh ấy nhắm đến các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống , lưu ý rằng họ làm những việc “luật pháp sẽ không bao giờ cho phép [NYSE] hoặc các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống làm”.

Tuy nhiên, Gensler không bình luận trực tiếp về sự thay đổi rõ ràng trong cách tiếp cận của SEC đối với các ETF Ethereum giao ngay. Ông chỉ thảo luận về sự hiện diện của các sản phẩm giao dịch trao đổi Ether Futures trên Cboe trong ba năm qua. Tuy nhiên, có nhiều người coi việc thay đổi quan điểm của cơ quan là cốt lõi của một quyết định chính trị.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo