Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO VanEck dự đoán Bitcoin sẽ đạt một nửa vốn hóa thị trường của vàng

Một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất ở Hoa Kỳ, VanEck , đã chứng kiến ​​CEO của mình dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt ít nhất một nửa vốn hóa thị trường của vàng. Jan van Eck gần đây đã thảo luận về tài sản kỹ thuật số và khung thời gian cho một sự thăng thiên hoành tráng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Scott Melker, VanEck tuyên bố rằng tiền điện tử hàng đầu cuối cùng có thể đạt mức vốn hóa thị trường hơn 7 nghìn tỷ USD. Con số đó sẽ bằng một nửa trong số 15 nghìn tỷ USD của vàng, thể hiện sự thay đổi lớn trong sự tích hợp của BTC trong toàn lĩnh vực tài chính.

Giám đốc điều hành VanEck dự đoán mức vốn hóa thị trường 7 nghìn tỷ USD cho Bitcoin

Trong suốt năm 2024, Bitcoin là một trong những tài sản được thảo luận nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt việc phát hành Bitcoin ETF giao ngay vào tháng 1, thúc đẩy mức độ tiếp xúc tổng thể của tài sản kỹ thuật số với các nhà đầu tư tổ chức.

Một trong những người tham gia quan trọng vào đó là VanEck, Giám đốc điều hành của ông đã chia sẻ kỳ vọng của họ rằng Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu, sẽ đạt mức vốn hóa thị trường bằng một nửa vàng. Điều đó sẽ đặt tài sản ở mức giá trị 7 nghìn tỷ USD và sẽ là kết quả của sự thay đổi lớn trong bối cảnh tài chính.

Jan van Eck cho biết Bitcoin “cuối cùng sẽ trở thành ít nhất một nửa vốn hóa thị trường của vàng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng phải mất thêm 5 đến 10 năm nữa. Các khách hàng TradFi của chúng tôi vẫn rất bối rối về Bitcoin và họ không muốn nói về nó, nhưng khách hàng của họ lại khiến họ phải nói về nó.”

“Vì vậy, chúng ta còn một chặng đường dài phía trước,” Van Eck tuyên bố về khả năng tăng vốn hóa thị trường của Bitcoin. Cuối cùng, VanEck đặt nhiều hy vọng khi Bitcoin hiện có vốn hóa thị trường chỉ 1,3 nghìn tỷ USD. Dự báo của họ có thể chỉ ra rất nhiều thay đổi diễn ra trong thập kỷ tới đối với BTC và toàn bộ thị trường.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo