Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chủ tịch SEC Gary Gensler cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử hãy ‘thận trọng’

Chủ tịch SEC Gary Gensler cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử hãy ‘thận trọng’

Trong bối cảnh cường điệu xung quanh việc phê duyệt Spot Bitcoin ETF sắp xảy ra, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler đã cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử nên “thận trọng” trong một bài đăng trên X (trước đây là Twitter). Hơn nữa, Gensler nhắc lại “rủi ro nghiêm trọng” liên quan đến đầu tư tài sản kỹ thuật số

Tuyên bố được đưa ra một ngày sau khi Gensler nhấn mạnh “những kẻ lừa đảo” đang tìm cách khai thác ngành này. Trong một bài đăng tương tự trên nền tảng truyền thông xã hội, ông cảnh báo về những trò lừa đảo tiềm ẩn đang chờ đợi các nhà đầu tư bán lẻ không tiến hành hết sức thận trọng. Tuy nhiên, cơ quan này dự kiến ​​sẽ cấp phê duyệt cho hầu hết trong số hơn chục ứng dụng Spot Bitcoin ETC.

Gensler của SEC một lần nữa kêu gọi các nhà đầu tư tiền điện tử thận trọng

Trong suốt nhiệm kỳ Chủ tịch cơ quan, Gary Gensler đã có mối quan hệ khá căng thẳng với ngành tài sản kỹ thuật số. Xuất phát từ cách tiếp cận quy định ưu tiên thực thi của mình, anh ấy chắc chắn đã bị giám sát chặt chẽ. Sau đó, trong bối cảnh các phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay sắp được phê duyệt, ông một lần nữa nhấn mạnh những mối nguy hiểm tiềm tàng của thị trường.

Cụ thể, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã đến X để cảnh báo các nhà đầu tư tiền điện tử hãy “thận trọng”, ông đã đưa ra cảnh báo cho tất cả những ai đang “xem xét đầu tư liên quan đến tài sản tiền điện tử”. Ngoài ra, ông lưu ý rằng những token này “có thể được tiếp thị như những cơ hội mới nhưng có những rủi ro nghiêm trọng”.

Chỉ một ngày trước cảnh báo này, Gensler đã đăng bài liên quan đến “những kẻ lừa đảo” đang tìm cách “khai thác sự phổ biến ngày càng tăng của tài sản tiền điện tử để thu hút các nhà đầu tư giữ chân vào các vụ lừa đảo”. Hơn nữa, ông lưu ý những rủi ro và biến động gắn liền với những khoản đầu tư này. Ông cũng tuyên bố rằng “các nền tảng lớn” đang mất khả năng thanh toán, tạo thêm một mối lo ngại khác.

Các cảnh báo gia tăng dường như được đưa ra do sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh ETF Bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ. SEC đã sẵn sàng phê duyệt rất nhiều đơn đăng ký trong tuần này. Các chuyên gia trong toàn ngành đã dự đoán rằng những phê duyệt như vậy có thể đến sớm nhất là vào thứ Tư, và giao dịch có thể sẽ bắt đầu ngay sau sáng thứ Năm.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan