Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chủ tịch SEC cáo buộc các sàn giao dịch tiền điện tử vi phạm pháp luật

Chủ tịch SEC cáo buộc các sàn giao dịch tiền điện tử vi phạm pháp luật

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler gần đây đã cáo buộc các sàn giao dịch tiền điện tử vi phạm pháp luật. Phát biểu với CNBC vào sáng thứ Tư, Gensler đã thảo luận về việc không có những tiết lộ cần thiết và những vi phạm hoạt động bổ sung mà các nền tảng này phạm phải.

Cụ thể, Gensler nói rằng “ các sàn giao dịch tiền điện tử đang làm những việc mà luật pháp không bao giờ cho phép [NYSE] hoặc các sàn giao dịch truyền thống làm”. Gensler đã thảo luận về ngành công nghiệp tiền điện tử với Jim Cramer trong khi đi sâu vào quan điểm của ông về những thiếu sót của thị trường theo tiêu chuẩn của SEC.

Chủ tịch SEC Gensler cáo buộc các sàn giao dịch tiền điện tử vi phạm pháp luật

Không thể phủ nhận được mối quan hệ khá căng thẳng đã phát triển giữa SEC và thị trường tiền điện tử. Cam kết của nhà tạo mẫu đối với quy định bằng cách thực thi chỉ cản trở sự hiện diện của ngành này tại Hoa Kỳ. Mặc dù hành động chính trị đang tìm cách thay đổi điều đó, nhưng giữa hai bên vẫn có sự mất kết nối.

Giờ đây, chủ tịch SEC Gary Gensler đã cáo buộc các sàn giao dịch tiền điện tử vi phạm pháp luật. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Gensler cho biết những thay đổi này “làm những việc mà luật pháp không bao giờ cho phép” các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống làm. Cụ thể, ông đề cập đến những vấn đề mà thị trường gặp phải với những công bố phù hợp.

Hơn nữa, Gensler lưu ý rằng SEC được thành lập để yêu cầu tiết lộ các thay đổi trong khi nói rằng thị trường tiền điện tử không cho phép điều đó. Ngoài ra, ông còn nhận xét về sự cần thiết của các sàn giao dịch phải “được quản lý hợp lý” để họ không giao dịch chống lại các nhà đầu tư.

Hơn nữa, Gensler lưu ý rằng các token tiền điện tử truyền thống không “cung cấp cho bạn những thông tin tiết lộ mà bạn cần” và đó là yêu cầu của pháp luật”. Quan điểm đó không chỉ giới hạn ở các dịch vụ được chỉ định, vì Chủ tịch SEC đã nhắm đến các sàn giao dịch bổ sung nhằm đảm bảo vai trò của họ trong việc duy trì cùng một tiêu chuẩn.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo