Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chính quyền Kenya từ bỏ cuộc điều tra về Worldcoin

Theo đó, Worldcoin đã giành chiến thắng về mặt pháp lý trước chính quyền Kenya với việc Tổng cục Điều tra Hình sự (DCI) của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Kenya đã đưa ra tuyên bố chính thức, tuyên bố từ bỏ cuộc điều tra về Worldcoin vào ngày 14/6.

Tuyên bố này là phản hồi chính thức đối với yêu cầu cập nhật về tình trạng điều tra do các luật sư của Worldcoin đệ trình vào tháng 5/2024. DCI chỉ ra rằng cơ quan công tố của Kenya đã đồng ý và ra lệnh đóng vụ án Worldcoin và cảnh sát sẽ không còn nữa. thực hiện hành động tiếp theo.

DCI tuyên bố trong thông báo: “Chúng tôi đã điều tra nhanh chóng và khách quan một loạt cáo buộc về hoạt động của Worldcoin ở Kenya trong năm 2022/3, những cáo buộc này liên quan đến cáo buộc thu thập và truyền tải bất hợp pháp dữ liệu cá nhân nhạy cảm.”

Sau cuộc điều tra, cảnh sát Kenya đã khuyên Worldcoin đảm bảo đăng ký kinh doanh tại quốc gia này và nhận được sự cho phép cũng như sự phối hợp phù hợp từ Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu và Cơ quan Truyền thông Kenya.

Đồng thời, cảnh sát cũng khuyến nghị Worldcoin tiến hành đánh giá nghiêm ngặt và ký hợp đồng pháp lý với tất cả các nhà cung cấp bên thứ ba ở Kenya.

Đọc thêm: Worldcoin đình chỉ hoạt động tại Tây Ban Nha

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo