Trang chủTin tức CryptoBitcoinChính quyền Đức tịch thu 543 Bitcoin

Chính quyền Đức tịch thu 543 Bitcoin

- Advertisement -

Chính quyền Đức tịch thu 543 Bitcoin

Các nhà chức trách Đức đã đóng cửa thị trường darknet Hydra sau khi bảo mật cơ sở hạ tầng máy chủ và thu giữ 543,3 BTC (~25 triệu USD).

Hydra là thị trường darknet lớn nhất thế giới. Nó có 17 triệu khách hàng và 19.000 nhà cung cấp đã đăng ký tại thời điểm đóng cửa.

- Advertisement -

Văn phòng Công tố viên Frankfurt am Main, Văn phòng Trung tâm Chống Tội phạm Mạng (ZIT) và Văn phòng Cảnh sát Hình sự Liên bang (BKA) đã thông báo về vụ thu giữ trong một tuyên bố mới đây.

Sau khi đóng cửa Hydra, có 543,3 đồng Bitcoin đã bị thu giữ. Hiện tại chưa rõ số BTC này sẽ được xử lý như thế nào. Theo một vài nguồn tin, rất có thể chúng sẽ được đem đi bán đấu giá.

Hydra bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2015 và tập trung vào việc buôn bán các chất ma tuý bất hợp pháp, cũng như các tài liệu giả mạo và các dịch vụ kỹ thuật số. Nó đã trở thành thị trường darknet nói tiếng Nga hàng đầu sau khi thị trường darknet (RAMP) đóng cửa vào năm 2017.

Việc đóng cửa Hydra diễn ra sau khi một số thị trường darknet khác bị đánh sập trong vài tháng qua như UAS Store, Ferum Shop, Sky-Fraud Forum và Trump Dumps.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -