Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

ChatGPT dự đoán giá Bitcoin trong 7 năm tới

- Advertisement -

ChatGPT dự đoán giá Bitcoin trong 7 năm tới

ChatGPT đặt bitcoin ở mức 300.000 USD vào năm 2030.

Mới đây, các nhà phân tích của Finbold đã ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo dựa trên văn bản của OpenAI là ChatGPT để đi tìm dự đoán giá bitcoin qua từng năm (từ 2024 đến 2030).

- Advertisement -

Và kết quả cho ra của ChatGPT thực sự rất khả quan.

Khi được yêu cầu đưa ra các dự đoán giá bitcoin trung bình giả định trong giai đoạn 2024 đến 2030, theo số liệu do công cụ AI này cung cấp cho thấy bitcoin sẽ đạt mức giá 150.000 USD vào năm 2024 và tăng dần thêm khoảng 25.000 USD cho mỗi năm tiếp theo, cho đến khi đạt mốc 300.000 USD vào năm 2030.

AI dự đoán giá bitcoin

Tuy nhiên, ChatGPT cũng cảnh báo rằng “đây chỉ là mô hình dự đoán do ngôn ngữ của AI đưa ra, do đó, hệ thống không thể dự đoán giá bitcoin trong tương lai một cách chắc chắn”, mọi thông tin chỉ nên tham khảo.

Mới đây, nhà đầu tư mạo hiểm và là cựu CTO của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, Balaji Srinivasan, thậm chí còn đưa ra dự đoán sốc hơn ChatGPT.

Srinivasan tuyên bố trên mạng xã hội rằng “bitcoin có thể đạt mức giá 1 triệu USD trong ba tháng tới”.

Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử nói rằng ông bị điên khi đưa ra mức giá như thế này giữa lúc đang downtrend và có nhiều tin tức tiêu cực bủa vây thị trường.

Giá bitcoin hiện đang được giao dịch quanh mức 28.400 USD, giảm 0,3% so với 24 giờ qua. Xét về mức vốn hóa thị trường thì bitcoin đã tăng thêm gần 30 tỷ USD chỉ trong vòng một ngày, đạt 550 tỷ USD.

biểu đồ giá BTC

Xem thêm: Số dư Bitcoin trên Binance giảm 3400 BTC trong vòng 24 giờ sau vụ kiện từ CFTC

4.2/5 - (5 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

2 BÌNH LUẬN

  1. Sạo vừa thôi ! Người thông minh ko ai dại gì đưa ra dự đoán giá BTC trong tương lai , nói gì đến AI . Đừng nghĩ ở VN không sài được chart GPT thì cha muốn viết gì thì viết .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -