Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chainlink (LINK) có thể đạt 20 USD sau khi Bitcoin Halving không?

CoinMarketCap bị cộng đồng phản đối khi xếp Chainlink vào top 1 DeFi token

Khi sự kiện halving của Bitcoin rất được mong đợi đang đến gần, đồng hồ đếm ngược trực tiếp của halving chỉ còn 15 giờ nữa là đến cột mốc quan trọng. 

Trong số các đồng tiền thu hút được sự chú ý đáng kể là Chainlink (LINK), một mạng tiên tri phi tập trung đã trở thành một thành phần quan trọng của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi).

Hiện đang giao dịch ở mức 13,21 USD, LINK đã trải qua mức giảm 26% trong bảy ngày qua, với phạm vi giao dịch trong 24 giờ là từ 12,84 USD đến 13,94 USD và phạm vi 7 ngày từ 12,25 USD đến 17,75 USD.

Bất chấp xu hướng giảm gần đây, nhiều chuyên gia và nhà phân tích vẫn lạc quan về triển vọng tương lai của Chainlink, đặc biệt là trong bối cảnh halving Bitcoin sắp tới.

Theo biến động giá của Chainlink vào đầu năm 2023, các chuyên gia của Changelly đã đưa ra dự báo về hiệu suất của LINK vào tháng 4 năm 2024. Họ kỳ vọng tỷ giá LINK trung bình sẽ dao động quanh mức 15,71 USD, với mức giá tối thiểu là 13,23 USD và mức giá tối đa là 18,18 USD.

Mặc dù những dự đoán này cho thấy quỹ đạo tăng trưởng khiêm tốn cho LINK, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là mức cao nhất mọi thời đại của Chainlink là 52,70 USD, đạt được vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, vẫn là một mục tiêu xa vời.

Tuy nhiên, sự kiện halving Bitcoin sắp tới có khả năng thúc đẩy tâm lý thị trường tăng giá, điều này có thể thúc đẩy tăng trưởng của LINK và có khả năng mang lại mốc 20 USD trong tầm tay.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đã tweet rằng Chainlink là một đồng tiền lớn cần chú ý ở mức định giá BTC này.

Việc giảm một nửa Bitcoin, xảy ra khoảng bốn năm một lần, trong lịch sử đã từng là chất xúc tác cho tâm lý tăng giá trên toàn thị trường. Việc giảm một nửa làm giảm 50% phần thưởng cho việc khai thác các khối Bitcoin mới, do đó làm giảm nguồn cung Bitcoin mới được đưa vào lưu thông. Giá Bitcoin thường tăng do nguồn cung giảm và nhu cầu ổn định hoặc ngày càng tăng, từ đó ảnh hưởng tích cực đến thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Nếu Bitcoin trải qua đợt tăng giá đáng kể sau sự kiện halving, thì Chainlink có thể được hưởng lợi từ sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư và động lực thị trường. Trên thực tế, dự báo dài hạn của Changelly cho thấy LINK có thể đạt mốc 20 USD vào tháng 1 năm 2025. Tuy nhiên, nếu thị trường chuyển biến cực kỳ lạc quan sau halving, mục tiêu này có thể đạt được sớm hơn nhiều so với dự kiến.

Xem thêm: Dự đoán giá XRP vào cuối tuần này khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan