Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá XRP vào cuối tuần này khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Finder: 'XRP có thể tăng 200%'

Sự kiện halving Bitcoin dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20-21 tháng 4, với gần 500 khối còn lại để halving bắt đầu. Dự đoán liên quan đến điều tương tự đang lan rộng khắp thị trường altcoin, với các loại tiền điện tử hàng đầu đang chuẩn bị tận dụng lợi nhuận mà Bitcoin có thể phổ biến ngay sau sự kiện halving. sự kiện.

Ripple XRP cũng đang xếp hàng chờ đợi những khoản lợi nhuận hấp dẫn, vì giá của nó vẫn đang dao động ở mức trên 0,49 USD, tăng 2,07% trong 24 giờ qua. 

XRP gần đây đã cho thấy quan điểm giá tích cực. Các mốc giá vẫn còn yếu khi xem xét giai đoạn thị trường tăng giá, nhưng mã thông báo này đang giữ vững vị thế của mình khi chờ đợi những diễn biến mới làm sáng tỏ trong vụ kiện giữa SEC và Ripple đang diễn ra. 

Kích hoạt cho XRP

Ripple đã ghi nhận mức tăng giá khiêm tốn trong 24 giờ qua. Những diễn biến mới nhất trong vụ kiện giữa SEC và XRP chủ yếu đã thúc đẩy giá của nó tăng 2%. 

Giám đốc pháp lý của Ripple, Stuart Alderoty, đã đến X để chia sẻ thông tin cập nhật, đồng thời nói thêm rằng Ripple sẽ nộp đơn phản hồi yêu cầu của SEC về các hình phạt vào ngày 22 tháng 4. Diễn biến này đã gây ra một đợt tăng giá đáng ngại cho XRP, đồng tiền này có thể lấy lại sức mạnh sau đó. sự kiện Bitcoin Halving. 

Sự kiện halving thường đi kèm với những biến động mà BTC có thể gặp phải trong thời gian diễn ra sự kiện. Giảm một nửa đảm bảo rằng các yếu tố khan hiếm và hiếm của BTC vẫn được giữ nguyên bằng cách hạn chế nguồn cung của nó. Điều này đòi hỏi phải cắt giảm một nửa phần thưởng của người khai thác để giữ giá trị của mã thông báo ổn định và an toàn. 

Tuy nhiên, việc Halving gây ra sự gia tăng altcoin trong đó tâm lý của các nhà giao dịch có thể chuyển sang các đồng tiền khác để đảm bảo lợi nhuận ổn định trong sự kiện Halving đầy biến động. Điều này có thể giúp XRP đạt được động lực đáng kể vào cuối tuần này, giúp nó vượt qua các mức kháng cự giá lớn. 

Phân tích giá XRP cuối tuần

Vì Halving sắp đến gần nên giá XRP có thể tăng khá tốt để ổn định giá. Theo CoinCodex , tài sản có thể kiếm được 15% trong quá trình này, giao dịch ở mức 0,57 USD

Dự báo giá Ripple trong 30 ngày tới là dự đoán dựa trên xu hướng tích cực/tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán XRP này, XRP sẽ được đổi chủ ở mức 0,574160 USD vào ngày 23 tháng 4 năm 2024, tăng 15,63% trong quá trình này.

Tương tự, nền tảng này dự đoán XRP sẽ tăng vọt lên tới 0,66-0,67 USD vào ngày 22 tháng 4, trước khi giảm giá trị bổ sung để ổn định ở mức 0,57 USD.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan