Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

CEO Tesla vs CEO Twitter: ‘Cuộc chiến thư hùng’

- Advertisement -
Elon Musk xác nhận tham gia sự kiện Bitcoin "The B Word"
Elon Musk và Jack Dorsey

CEO Tesla Elon Musk sắp tới có thể ‘đối đầu’ với CEO Twitter Jack Dorsey trên sân khấu sự kiện Bitcoin có tên The B Word.

Mới đây, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cho biết muốn ‘nói chuyện với người đừng đầu Tesla, tỷ phú Elon Musk về các vấn đề xung quanh Bitcoin. Vì vậy, Jack ngỏ lời mời Elon tham gia một sự kiện Bitcoin tổ chức vào tháng 7.

Trong tweet gửi đến Musk, CEO Twitter nói:”Chúng ta hãy nói chuyện”.

- Advertisement -

Đáp lại bên dưới Musk ngay lập tức đồng ý: “Tốt thôi, hãy nói chuyện”.

Sau đó, Dorsey cho biết sẽ sớm hoàn tất các khâu chuẩn bị cho buổi nói chuyện với Elon Musk sắp tới.

“Xong, tôi sẽ thu xếp buổi nói chuyện này”, ông nói.

Sự kiện Bitcoin sắp tới được gọi là The B Word. Sự kiện thu hút rất nhiều người nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử và cả những CEO từ các công ty và quỹ đầu tư lớn đến tham dự, bao gồm: Nhà sáng lập ARK Invest bà Cathie Wood, Giám đốc điều hành Blockstream ông Adam Back và đặc biệt là, Phó giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), Michael Morell.

Sự kiện sẽ tập trung thảo luận về các vấn đề xung quanh Bitcoin và cách làm thế nào các tổ chức có thể tiếp cận Bitcoin.

Elon Musk trước đây được biết đến là người ủng hộ Bitcoin, trên twitter ông thường xuyên đặt câu hỏi liên quan về Bitcoin, thảo luận về các vấn đề sử dụng Bitcoin với các nhà lập trình, các CEO của các công ty tiền điện tử.

Ông cũng nhiều lần thay ảnh đại diện của mình bằng Bitcoin, cũng như chỉnh sửa tiểu sử trên trang cá nhân twitter bằng “#Bitcoin”.

Tuy nhiên, gần đây ông không được lòng fan tiền mã hóa do những tweet tiêu cực về Bitcoin, ví dụ như chỉ trích hoạt động khai thác Bitcoin gây ô nhiễm môi trường, Bitcoin có lượng khí thải carbon quá cao so với các đồng tiền mã hóa khác, tuyên bố Tesla có thể chấp nhận thanh toán bằng Altcoin, thay thế cho Bitcoin.

Trong khi đó CEO Twitter Jack Dorsey có tình yêu khá mãnh liệt với Bitcoin. Tháng 2 năm 2021 ông cho phép công ty thanh toán Square của mình trích 170 triệu USD mua Bitcoin, tháng 6 năm 2021 ông tiết lộ Square đang đầu tư 5 triệu USD xây “mỏ đào” Bitcoin.

Và trong Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, Mỹ, ông đã tuyên bố rằng sẽ biến Bitcoin trở thành ‘tiền tệ cho Internet’ và cân nhắc khả năng thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của Twitter.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -