Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHội nghị Bitcoin 2021: Twitter có thể sớm thêm Bitcoin vào bảng...

Hội nghị Bitcoin 2021: Twitter có thể sớm thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

"Việc Twitter thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán chỉ là vấn đề thời gian"

Jack Dorsey, CEO Twitter mới đây khẳng định sẽ biến Bitcoin trở thành ‘tiền tệ cho Internet’ và cân nhắc khả năng thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của Twitter. 

Ngày 4/6, CEO Twitter Jack Dorsey chia sẻ nhiều ý kiến về Bitcoin, thị trường tiền mã hóa và các kế hoạch đối với tiền điện tử tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, Mỹ.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dorsey nói: “Mạng Bitcoin như một phương tiện của hệ thống kinh tế công bằng hơn cho tất cả mọi người”. Ngoài ra, vị giám đốc điều hành cũng đang tính tới việc thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của Twitter trong tương lai.

Twitter được đánh giá sẽ sớm làm điều này vì công ty thanh toán Square của Dorsey đã nắm giữ Bitcoin và thể hiện số dư này trên giấy tờ.

“Dorsey đã thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của Square. Vì vậy, với Twitter, việc này chắc chỉ còn là vấn đề thời gian”, khách mời tham dự sự kiện nhận định.

Jack Dorsey
Jack Dorsey

Dorsey cho biết Square đã tích hợp thanh toán tiền điện tử với mục tiêu biến Bitcoin trở thành phương tiện thanh toán phổ biến.

Nói về việc Ngân hàng Trung Ương các nước đang đua nhau nghiên cứu, phát triển tiền tệ kỹ thuật số quốc gia (CBDC), Dorsey bày tỏ sự không tin tưởng.

“Tôi không coi việc các ngân hàng Trung Ương phát hành tiền kỹ thuật số là một giải pháp khả thi do đặc tính tập trung và sự thiếu riêng tư. Theo tôi, Bitcoin sẽ thay thế mọi nhu cầu về tiền tệ kỹ thuật số”, Jack nói.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40