Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Composable Finance phủ nhận cáo buộc vi phạm pháp luật từ cựu CTO

 

 

CTO đã từ chức khỏi công ty cơ sở hạ tầng tập trung vào DeFi vào ngày 20 tháng 2, nhưng có một số cáo buộc nhắm vào công ty cũ của ông và Giám đốc điều hành của nó.

Giám đốc điều hành của Composable Finance đã bác bỏ mạnh mẽ các cáo buộc về hành vi vi phạm pháp lý tại công ty của mình.

Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 20 tháng 2, Karel Kubat, cựu CTO của Composable Finance thông báo rằng ông đã rời khỏi công ty. Ông cũng đưa ra một số lời buộc tội nhằm vào công ty cũ của mình và Giám đốc điều hành của nó. 

 

Trong bài đăng của Kubat, CTO nói rằng ông từ chức vì công ty đã không cung cấp báo cáo tài chính cho ông hoặc cộng đồng và vì do đó ông không có cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của công ty.

Tuy nhiên, ông nghi ngờ Giám đốc điều hành Omar Zaki, người trước đó đã bị cấm huy động vốn cho các công ty một cách hợp pháp, có liên quan đến việc huy động vốn Series A cho công ty, vi phạm lệnh ngừng hoạt động của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Kubat cho biết anh ta cũng  nghi ngờ vai trò của Zaki trong vụ hối lộ bị cáo buộc là “lớn hơn nhiều so với những gì anh ta tuyên bố công khai.”

Đáp lại việc Kubat từ chức, Zaki đã lên Twitter Spaces cho một AMA vào ngày 20 tháng 2, trong đó anh mạnh mẽ phủ nhận tất cả các cáo buộc. Anh ấy tuyên bố rằng tất cả các hành động đều được thực hiện đầy đủ theo luật pháp.

Đáp lại những tuyên bố về sự thiếu minh bạch tài chính tại công ty, Zaki tuyên bố rằng công ty là tư nhân và không thể công khai thông tin tài chính.

Tuy nhiên, “chúng tôi vẫn rất tự tin rằng chúng tôi có đủ nguồn lực, nhân sự và công nghệ để thực sự thực hiện các chiến lược của mình […] không có điều gì ở đây khiến tôi lo ngại hoặc sẽ khiến công chúng lo lắng cả,” ông nói.

Zaki cũng phủ nhận việc vi phạm lệnh từ SEC, nói rằng đợt gây quỹ Series A được thực hiện hoàn toàn ở nước ngoài và tuân thủ luật pháp tại các quốc gia nơi nó diễn ra. 

Composable Finance là nhà phát triển giao thức nhắn tin và cầu nối xuyên chuỗi. Vào tháng 2 năm 2022, nó đã huy động được hơn 100 triệu đô la thông qua một cuộc đấu giá parachain trên Polka Dot. 

Trong một thỏa thuận dàn xếp vào ngày 1 tháng 4 năm 2019, SEC đã cáo buộc Zaki “nhiều lần [đánh lừa] các nhà đầu tư trong Quỹ về tài sản được quản lý, hoạt động của quỹ và quản lý quỹ,” trong vai trò là giám đốc điều hành của Warp Finance và Force DAO. 

Là một phần của thỏa thuận, Zaki bị cấm huy động tiền cho các nhà đầu tư ở Mỹ.

Composable Finance (LAYR) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử LAYR

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SHIB được kỳ vọng đạt 0,0001 USD sau Bitcoin Halving?

Những người đam mê Shiba Inu (SHIB) đang hướng tới tương lai với sự lạc quan trong bối cảnh biến động. Bất chấp sự...

Solana (SOL) được dự đoán tăng mạnh trong mùa bull run

Solana (SOL), một nền tảng blockchain hiệu suất cao, đã sẵn sàng đạt đến tầm cao mới, theo một tweet gần đây của nhà phân tích nổi...

USDT chính thức xuất hiện trên mạng lưới TON

Tether đang tăng cường mối quan hệ với hệ sinh thái Web3 của Telegram bằng cách tung ra các stablecoin như USDT trên mạng...

Bài viết liên quan