Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Binance US từ chức sau 3 tháng bổ nhiệm

CEO Binance US từ chức sau 3 tháng bổ nhiệm

Brian Brooks nói lời tạm biệt với Binance US sau 3 tháng làm việc với tư cách là CEO. Ricardo da Ros cũng làm điều tương tự vào 3 tuần trước với Binance Brazil.

Trong một thông báo trên Twitter hôm thứ sáu, ông Brian Brooks cho biết sẽ rời khỏi ghế lãnh đạo sàn Binance US sau 3 tháng được bổ nhiệm.

Ông đã không đưa ra bất kỳ lý do cụ thể nào cho sự ra đi đột ngột của mình, chỉ nói là do khác biệt về định hướng chiến lược.

“Xin chào cộng đồng tiền điện tử. Thông báo với mọi người, tôi đã từ chức CEO Binance US. Bất chấp những khác biệt về định hướng chiến lược, tôi chúc các đồng nghiệp cũ gặt hái được nhiều thành công”, Brooks tweet.

Đáp lại thông báo của cựu CEO, Binance US đã đăng một thông báo từ Changpeng Zhao- CEO Binance, chủ tịch hội đồng quản trị tại Binance US:

“Sự thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng của Binance.US theo bất kỳ cách nào, công ty sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khu vực”.

Brian Brooks gia nhập Binance vào đầu tháng 5 năm nay, sau khi từ chức lãnh đạo Văn phòng Cơ quan quản lý tiền tệ (OCC) vào ngày 14/1. Trước đó, ông cũng từng là cựu giám đốc pháp lý tại sàn Coinbase.

Cựu lãnh đạo OCC rời đi trong lúc Binance liên tục gặp rắc rối với các cơ quan quản lý tại nhiều quốc gia. Với sức ép trên, CEO Binance Changpeng Zhao tuyên bố sẽ đưa công ty trở thành một tổ chức tài chính nhận được sự công nhận trên khắp thế giới.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn DeFi dYdX bị tấn công, anh em lưu ý!

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử dYdX phiên bản 3.0 đã bị "xâm phạm", theo bài đăng trên mạng xã hội...

Gate.io chính thức đóng cửa tại Nhật Bản

Gate.io, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã bắt đầu ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nhật Bản do yêu cầu...

WazirX “treo thưởng” cho những bên hỗ trợ để thu hồi tài sản bị đánh cắp

WazirX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Ấn Độ, đã triển khai chương trình tiền thưởng để đóng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo