Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

‘Siêu cá voi’ Bitcoin đứng trước bờ vực tuyệt chủng

- Advertisement -

'Siêu cá voi' Bitcoin đứng trước bờ vực tuyệt chủng

Những “siêu cá voi” Bitcoin đang biến mất dần theo thời gian và tài sản của chúng được phân phối lại cho “cá mập” và các nhà đầu tư mới.

Theo nhà phân tích chuỗi Willy Woo tiết lộ, các địa chỉ ví chứa trên 10.000 BTC đang đối mặt với nguy cơ “tuyệt chủng” vì họ đã bán dần tài sản kể từ năm 2012.

- Advertisement -

Trước hiện tượng “những ví siêu giàu” đang biến mất khỏi blockchain, nhà phân tích cho biết đó những gì cần diễn ra trong mạng lưới tiền tệ:

“Việc một lượng lớn tài sản tập trung tại một nơi, nhưng theo thời gian, chúng dần được phân phối đồng đều, đó chính xác là những gì bạn muốn thấy trong một mạng lưới tiền tệ”.

Bên cạnh đó, Woo chỉ ra sự tồn tại của những “siêu cá voi” là điều không hề tốt cho Bitcoin khi tiêu chí mà ngành tiền điện tử hướng đến là sự phân quyền, phi tập trung.

Đồng thời, nhà phân tích lưu ý về lớp nhà đầu tư giàu có mới đang gia tăng đều đặn:

“Chúng ta đang chứng kiến là sự gia tăng của cá mập và cá heo –  những ví chứ hơn 100 BTC. Đây là kết quả của sự tham gia ngày càng tăng của các family offices (văn phòng gia đình) có giá trị ròng cao và các quỹ đầu tư”.

Trước đó, Willy Woo dự đoán giá Bitcoin có thể tăng lên 157.000 USD sau khi đợt điều chỉnh ​​kết thúc.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -