Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Binance ngừng giao dịch phái sinh tại Hồng Kông

- Advertisement -

Binance ngừng giao dịch phái sinh tại Hồng Kông

Sau Châu Âu, Binance tiếp tục đóng cửa giao dịch phái sinh và future tại Hồng Kông trước sức ép từ giới cơ quan pháp lý.

Trong một thông báo hôm thứ sáu, sàn giao dịch Binance cho biết họ sẽ ngừng cung cấp giao dịch quyền chọn và future cho người dùng ở Hồng Kông.

- Advertisement -

Thông báo có hiệu lực ngay lập tức, vì thế người dùng mới tại Hồng Kông sẽ không thể mở tài khoản trên Binance với mục đích giao dịch phái sinh. Đối với người dùng hiện tại, họ sẽ có 90 ngày để đóng các vị thế đang mở.

“Binance sẽ là sàn tiền điện tử lớn đầu tiên chủ động hạn chế quyền truy cập vào các sản phẩm phái sinh đối với người dùng tại Hồng Kông”, sàn giao dịch cho biết.

Động thái này diễn ra chỉ một tuần sau khi Binance thông báo ngừng cung cấp giao dịch phái sinh tại ba quốc gia châu Âu: Đức, Ý và Hà Lan. Đồng thời, Binance cho biết họ sẽ dần ngừng cung cấp loại dịch vụ này trên khắp khu vực châu Âu.

Bên cạnh đó, Binance cũng đã ngừng cung cấp giao dịch token chứng khoán trên toàn cầu trong bối cảnh sàn liên tục gặp rắc rối với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Các cơ quan chính phủ ở Mỹ, Anh, Hồng Kông, Ý, Nhật Bản, Thái Lan, Ba Lan và quần đảo Cayman đã đưa ra cảnh báo hoặc có hành động chống lại Binance trong thời gian qua.

Trước sức ép mạnh mẽ, sàn giao dịch hàng đầu đã cam kết tuân thủ các quy định tại từng quốc gia và CEO Changpeng Zhao tuyên bố muốn đưa Binance trở thành một công ty dịch vụ tài chính.


Có thể bạn quan tâm:

2/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Sàn giao dịch CoinW bị tấn công, 13 triệu USD đã biến mất

Vụ việc đã được phát hiện bởi hệ thống AI tiên tiến của công ty bảo mật blockchain Cyver Alerts. Theo báo cáo, cuộc...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -