Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHơn 300 công ty Trung Quốc 'đặt cược' lớn vào Blockchain, bất...

Hơn 300 công ty Trung Quốc ‘đặt cược’ lớn vào Blockchain, bất chấp khủng hoảng COVID-19

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hơn 300 công ty Trung Quốc 'đặt cược' lớn vào Blockchain, bất chấp khủng hoảng COVID-19

Một cuộc khảo sát gần đây cho biết có 350 công ty Trung Quốc tin tưởng rằng công nghệ Blockchain sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của họ.

Theo nguồn tin từ xinhuanet, một cuộc khảo sát có tên là “Blockchain trong thời kỳ hậu dịch”, đã cho thấy các doanh nghiệp hoạt động ở Trung Quốc họ rất có niềm tin vào blockchain.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có khoảng 20% số các công ty được khảo sát cho biết họ sẵn sàng đầu tư nhiều hơn vào blockchain để giảm thiểu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng COVID-19.

Trong khi có 70% nói rằng họ cảm thấy lạc quan về tương lai của blockchain và cho rằng công nghệ này có thể sẽ giải quyết được nhiều vấn đề còn tồn động ở xã hội hiện tại.

10% còn lại thì ủng hộ chính phủ phát triển blockchain, mong muốn được ứng dụng công nghệ này trong đời sống.

Hầu hết đều tin rằng việc triển khai công nghệ blockchain có thể giúp nền kinh tế Trung Quốc phục hồi sau sự tàn phá kinh tế của đại dịch đang diễn ra.

Các công ty được hỏi đến từ 10 ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm các công ty thương mại, sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng, tài chính, và cả blockchain…

Các chuyên gia trích dẫn trong cuộc khảo sát cho biết:

Blockchain là một trong những công nghệ quan trọng nhất hiện nay cần được phát triển và phổ biến, nếu biết ứng dụng nó có thể phục vụ tốt cho các doanh nghiệp và giải quyết nhiều vấn đề khác nhau mà các loại công nghệ khác chưa thể làm được

Các nhà nghiên cứu đều đồng ý rằng công nghệ blockchain được coi là cách hiệu quả nhất để chống lại các thảm họa trong tương lai.

Mặc dù sự bùng nổ đột ngột của đại dịch COVID-19 đã buộc các công ty phải tạm dừng phát triển, nghiên cứu. Nhưng niềm tin vào blockchain chắc chắn không bị lung lay.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40